Phở Dê thố đá kinh doanh tại Nghệ An

Netspace 12/08/2022

Phở Dê thố đá- là món ăn ngon, cao cấp, rất tốt cho sức khỏe, cách chế biến gần giống như món Phở Bò nổi tiếng của Người Hoa ở Sài Gòn. Vợ chồng Chị Lâm Oanh đang kinh doanh Nhà hàng chuyên các món dê rất thành công tại Cửa Lò-Nghệ An. Để mở rộng kinh doanh, Anh Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến món Phở dê thố đá. Vợ chồng Chị Lâm Oanh đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại Trung Tâm Netspace Hà Nội. Thầy Y đã hướng dẫn Anh Chị cách lựa chọn thịt dê, cách sơ chế, xử lý và bảo quản thịt dê để đảm bảo dê luôn mềm, tươi ngon, không có mùi hôi .