Phở Bò - Lẩu Bò Mô hình kinh doanh tiềm năng

Netspace 16/11/2022

Thầy Y- Một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và kinh doanh các mô hình ẩm thực, đặc biệt là mô hình Phở bò-lẩu bò. Với Thầy, các món ăn sẽ được đưa lên 1 tầm cao mới về chất lượng và kỹ thuật chế biến, giá thành thấp, đạt hiệu quả kinh doanh cao. Công đoạn lựa chọn nguyên liệu: xương, thịt bò, các loại rau củ ăn kèm, cách sơ chế, đóng gói bảo quản.. là công đoạn quan trọng trước khi chế biến món ăn. Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, bảo quản nguyên liệu đã chế biến trong tủ đông, tủ mát để chuẩn bị nguyên liệu cho quầy bán phở sẽ được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ.