Kinh doanh Phở Bò - Lẩu Bò tại Nhật Bản

Netspace 29/07/2023

Chị Nguyên đang sinh sống tại Nhật Bản. Sau khi nghiên cứu tiềm năng kinh doanh rất lớn của Mô hình này tại Nhật Bản, Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu Phở bò và Lẩu bò. Chị đã được Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam nổi tiếng truyền dạy bí quyết nấu phở bò, lẩu bò với chất lượng ngon, vượt bậc. Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, bảo quản nguyên liệu trong tủ đông, tủ mát để chuẩn bị nguyên liệu cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn thời gian vào bếp. Thầy còn hướng dẫn Anh Chị cách làm sa tế, tương ớt, tỏi ngâm chua để tạo ra những khác biệt riêng trong tô phở khi kinh doanh. Thầy Y đã hướng dẫn cách bố trí, sắp xếp bếp nấu, bếp bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở, cách sắp xếp từng loại thịt, rau đến chan nước dùng để tạo nên tộ phở nóng, thơm ngon. Ngoài ra, với món Lẩu bò, Anh Chị được Thầy Y hướng dẫn cách hầm xương thịt, cách ướp hương, nêm gia vị để tạo ra nước dùng lẩu ngon, có hương vị riêng.