Kinh doanh nhà hàng Nướng Lẩu tại cửa Lò

Netspace 21/05/2022

Mô hình Nướng Lẩu tại Bàn là mô hình kinh doanh, rất tối ưu về nhân sự bếp và nhân sự phục vụ, tốc độ bán hàng nhanh, giảm thiểu chi phí nhân công, cơ hội kinh doanh thành công rất cao. Nhằm đem đến những hiệu quả đầu tư cho Học viên, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng-lẩu theo mô hình bếp trung tâm, được tổ chức theo hướng công nghiệp. Chị Hồng đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Cửa Lò-Nghệ An đã tìm đến Thầy Y học bí quyết sản xuất các loại sốt Nướng và Lẩu tại bàn. Chị đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng.