Kinh doanh Mì cay tại Bắc Giang

Netspace 03/08/2023

Anh Chi đang sinh sống và kinh doanh tại Bắc Giang, Anh đang có kế hoạch triển khai Mô hình kinh doanh Mì cay tại Bắc Giang và đã tìm đến thầy Y để học bí quyết chế biến món Mì cay Hàn Quốc. Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món mì cay. Đã có rất nhiều Học viên đã thành công sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết. Thầy Y đã hướng dẫn Anh cách chọn nguyên liệu, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn Anh Chị cách nấu và sản xuất nước cốt với số lượng lớn theo hướng công nghiệp, giảm thiểu thời gian vào bếp, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và tạo chất lượng món ăn ngon, ổn định. Thầy Y đã truyền dạy cách chọn lựa và sơ chế các loại hải sản sử dụng trong mì cay: tôm, mực, thịt bò, cá viên…, tất cả được sơ chế, đóng gói , bảo quản trong tủ đông để sử dụng cho nhiều ngày, vẫn đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon. Cách sơ chế, đóng gói và bảo quản mát các loại rau, nấm ăn kèm để sử dụng cho nhiều ngày.