Kinh doanh Hủ tiếu Bò Kho tại Mỹ Tho
Chị Khanh đang có kế hoạch đưa món Hủ tiếu Bò kho vào Mô hình Quán phở của mình tại Tp.Mỹ Tho và Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và kinh doanh Bò kho. Thầy Y đã hướng dẫn trực tiếp Chị Khanh cách lựa chọn các nguyên liệu: gân, gầu, bắp bò là những phần ngon của thịt bò để nấu Bò kho. Cách chọn hương liệu để nấu bò kho gồm: sả, nghệ, gừng, hành, tỏi, ớt và ngũ vị hương; cách ướp bò, hầm bò vừa mềm, nêm nếm gia vị chuẩn là những bí quyết được Thầy Y truyền đạt cho Chị. Cách làm muối ớt để chấm bò kho đã được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Thầy Y đã đưa ra công thức nêm nếm gia vị, hương thơm phù hợp với Người Việt.