Kinh doanh Gà ủ muối tại Mỹ

Netspace 30/07/2023

Mẹ con Chị Kim Phượng đang có kế hoạch định cư và kinh doanh ngành ẩm thực tại Mỹ- Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất gà ủ muối, gà xông khói. Thầy đã hướng dẫn Chị Phượng cách lựa chọn nguyên luyện liệu gà để ủ muối, cách sơ chế chế, cách nêm gia vị ướp hương và phụ gia cho nồi nước ủ gà, cách ủ gà, cách tạo màu, cách hút chân không, đóng gói và bảo quản gà. Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra sản phẩm đẹp, gà dai, ngọt thịt tự nhiên và hương vị thơm ngon. Thầy còn hướng dẫn cách chế biến những loại nước chấm ngon như: chẩm chéo, muối tiêu chanh. Đây là những loại nước chấm tạo sự khác biệt và vượt trội cho món gà ủ muối. Món gà ủ muối, gà xông khói có thể làm, sản xuất với số lượng nhiều và hút chân không và bảo quản trong nhiều ngày, rất thích hợp cho kinh doanh theo các mô hình quán ăn, nhà hàng, kinh doanh qua mạng.