Kinh doanh các loại Lẩu ngon tại Cần Giờ

Netspace 07/04/2023

Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp cho các mô hình Quán lẩu, Nhà hàng lẩu theo mô hình bếp trung tâm. Các nguyên liệu được sơ chế, đóng gói hoàn toàn công nghiệp, xử lý với số lượng lớn, được bảo quản dài ngày, luôn được chuẩn bị sẵn trước khi bán hàng. Cách hầm xương để tạo ra nước dùng trong vắt, thơm, cách định lượng hương vị riêng cho từng loại lẩu, cách bảo quản nước dùng là những công đoạn quan trọng đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ. Lẩu dê là món ăn ngon và rất được ưa thích tại Việt Nam Với Thầy Y, cách hầm xương, luộc thịt, cách ướp hương, nêm gia vị để tạo ra nước dùng lẩu ngon, có hương vị riêng là bí quyết rất quan trọng.