Kinh doanh Bún thịt nướng tại Sài Gòn
Vợ chồng Chị Đào đang sinh sống tại Sài Gòn. Anh Chị đang có kế hoạch kinh doanh Quán bún thịt nướng và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết. Anh Chị đã được Thầy Y hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn lựa thịt, cắt thịt, làm sốt, ướp thịt, bảo quản, hút chân không và kỹ thuật nướng thịt để tạo ra những vĩ thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn. Cách nướng thịt bằng than, bằng lò nướng, cách sắp xếp bán hàng được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ. Ngoài ra, Thầy đã hướng dẫn cách làm đồ chua, nước mắm chua ngọt, rang đậu phộng, thắng tép mỡ để dùng cho Bún thịt nướng.