Kinh doanh Bún Riêu tại Singapore

Netspace 04/08/2023

Anh Cheo Li Guan đang sinh sống tại Singapore. Anh nhận thấy cơ hội kinh doanh món Việt tại Singapore là rất tiềm năng và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo những giải pháp tổ chức bếp theo hướng công nghiệp, đặc biệt là mô hình kinh doanh Bún riêu. Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng cho Anh tất cả các công đoạn trong quy trình nấu bún riêu theo phương pháp hiện đại. Thầy Y đã hướng dẫn Anh cách lựa chọn các nguyên liệu tươi ngon để nấu bún riêu. Ngoài Phương pháp xử lý cua đồng, Thầy Y còn hướng dẫn cách xử lý tôm thay cua đồng do cua đồng là nguyên liệu rất khan hiếm tại Singapore. Thầy Y đã hướng dẫn cách xử lý tôm, tép xay, nấu riêu tép sao cho nước trong, giữ được hương vị như cua đồng, cách nêm nếm gia vị đến cách làm chả, để tạo ra tô Bún riêu thơm ngon, đậm chất.