Kinh doanh Bánh Mì - Thịt xiên nướng tại Hàn Quốc

Netspace 04/09/2023

Chị Giáng My hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc, Chị đang có kế hoạch kinh doanh Bánh mì thịt nướng tại Hàn Quốc và Chị đã tham gia khóa học bí quyết chế biến món thịt xiên nướng với Thầy Y. Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chế biến từ khâu chọn lựa thịt, cắt thịt, làm sốt, ướp thịt, xiên thịt, bảo quản, hút chân không và kỹ thuật nướng thịt để tạo ra những cây thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn. Cách làm đồ chua, sốt bánh mì ngon để chan vào bánh mì thịt Việt Nam đã được Thầy Y hướng dẫn cặn kẽ. Cách nướng thịt bằng lò nướng điện, cách bố trí quầy bán hàng, cách làm ra ổ bánh mì hoàn chỉnh, cách làm nóng để tạo bánh mì thơm giòn, cách đóng gói ổ bánh mì… là những công đoạn quan trọng để tạo ra ổ bánh mì Việt hoàn chỉnh với thịt xiên nướng. Thầy Y đã hướng dẫn phương pháp chế biến, bảo quản theo hướng công nghiệp, sản xuất số lượng lớn. Đây là những giải pháp tốt nhất để đạt được chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, tiết kiệm nhiều nhân công.