Kinh doanh Bánh canh Cua tại Hà Nội

Netspace 11/09/2023

Vợ chông Chị Dương đang sinh sống tại Hà Nội và Anh Chị có kế hoạch kinh doanh Quán Bánh canh cua và đã tìm đến Thầy Y để được truyền dạy Bí quyết chế biến món ăn này. Cách chọn nguyên liệu, cách hầm xương heo, xương gà để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Cách xử lý mùi thịt cua, xào thịt cua, cách sơ chế và luộc trứng cút, chả cua, huyết heo là những công đoạn tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt. Cách làm tương ớt, phi hành là loại gia vị tạo hương vị thơm ngon và làm món ăn thêm đặc sắc, đã được Thầy Y hướng dẫn. Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.