Kinh doanh Bánh canh Cá Lóc tại Hà Nội

Netspace 12/08/2023

Vợ chồng Chị Việt Anh, đang sinh sống tại Hà Nội. Anh Chị nhận thấy mô hình bánh canh cá lóc rất tiềm năng khi kinh doanh tại nơi mình đang sinh sống. Anh Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo Bí quyết chế biến món ăn này. Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Thầy đã hướng dẫn Anh Chị cách làm mọc, chả cá giòn dai từ thịt, mỡ và phi lê cá. Cách ướp gia vị, cách chiên, hấp cá là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt. Cách phi hành, luộc trứng cút, luộc bì lợn là những công đoạn quan trọng, tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn.