Học Nghề Từ Xa - Gà Ủ Muối - Xông Khói - Kinh Doanh Tại Nhật Bản

Netspace 13/04/2022

Gà ủ muối, gà xông khói có đặc điểm là thịt gà tươi, săn chắc, giữ vị ngọt thịt và thơm những mùi đặc trưng như: mùi xông khói, mùi lá chanh, mùi mắc khén, mùi chanh sả… Gà ủ muối, gà xông khói rất tiện dụng trong bữa ăn gia đình, kinh doanh tại các quán ăn, nhà hàng và cả kinh doanh qua mạng. Thầy Y-Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất gà ủ muối, gà xông khói theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, màu thịt gà đẹp, bắt mắt, chế biến nhanh, giá thành thấp. Anh Soái - hiện đang sống và kinh doanh ngành ẩm thực tại Osaka-Nhật bản- đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học online món gà ủ muối, gà xông khói. Thầy đã hướng dẫn Anh Soái cách lựa chọn gà để ủ muối, xông khói, cách định lượng gia vị và phụ gia, cách ủ gà, cách tạo màu, cách hút chân không, đóng gói và bảo quản.