Học nghề Phở Bò online - Kinh doanh tại Đức

Netspace 06/08/2023

Vợ chồng Anh Tú đang sinh sống tại Đức. Anh Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và chế biến món Phở Bò Sài Gòn theo phương pháp học từ xa-online. Thầy Y đã gửi tài liệu, Ah Chị vừa học vừa thực hành từ xa với Thầy Y. Thầy Y truyền dạy rất kỹ lưỡng cho Anh Tú để có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu phở theo phương pháp hiện đại. Thầy đã hướng dẫn Anh từ khâu chọn lựa các nguyên liệu: nạm, gầu, gân, tái, bò viên, lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò. Những khâu sơ chế, hầm nước lèo sao cho đạt được chất lượng và màu sắc vàng óng, cách luộc thịt: nạm, gầu, gân sao cho thơm, mềm, cách xử lý thịt bò tái sao cho tươi, mềm; cách ướp hương, nêm gia vị trong nồi phở, cách bảo quản các loại thịt, rau là những bí quyết rất quan trọng mà Thầy Y truyền dạy. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn Anh cách làm nước cốt phở bò để sử dụng cho nhiều ngày, luôn đảm bảo chất lượng tốt khi kinh doanh trong thời gian dài.