Học bí quyết nấu Bún Bò Huế kinh doanh tại Đà Lạt

Netspace 29/06/2021

Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam và đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún Bò Huế, rất nhiều Học viên của Thầy đã học và kinh doanh thành công tại Việt Nam và thế giới. Thầy đã hướng dẫn Cô Kiệm đi Chợ để lựa chon các nguyên liệu: xương bò, thịt bò, giò heo, thịt heo, bún, rau củ để nấu bún bò Huế. Cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon, đặc trưng. Thầy Y đã đưa ra công thức nêm nếm gia vị phù hợp với Người dân Đà Lạt.