Học bí quyết Kinh doanh Quán Ốc tại Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Netspace 29/06/2021

Các quán ốc rất được ưa chuộng tại nhiều nơi ở Việt Nam với nhiều loại nghêu- sò- ốc-ghẹ-bạch tuộc được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn với giá bình dân. Anh Dũng đã được Thầy Y, Thầy Thái là những Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc. Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh Dũng từ khâu đi Chợ để chọn lựa các loại nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng, sử dụng cho nhiều ngày. Từ các loại ốc tươi ngon như: ốc hương, ốc bươu, ốc giác, ốc móng tay, chíp chíp, với các loại sò dương, sò huyết, sò mai,… với cả nghêu, càng ghẹ, … khi kết hợp với các loại sốt ngon sẽ tạo ra hàng chục món ăn ngon, đẳng cấp.