16/04/2019

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA LÀM KEM

Đây là Chương trình đào tạo chuyên đề về Kem dành cho những Bạn mong muốn làm chủ Quán Kem, Café, Juice Bar hoặc những nhân viên pha chế chuyên nghiệp cần tăng cường nghiệp vụ pha chế.
26/05/2018

Khóa học pha chế đồ uống

Khóa học "Pha chế tổng hợp" là chương trình đào tạo pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay. Đã có hàng ngàn Học viên theo học chương trình này và rất thành công sau khi ra trường.
19/05/2018

Học mở quán Trà - Trà sữa

Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
18/07/2017

Học bí quyết rang xay cà phê

Khóa học bí quyết rang xay cà phê là khóa học được Trường dạy pha chế Netspace nghiên cứu đào tạo dựa những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người rang, mà cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau (đặc biệt không dùng thêm phụ liệu, chỉ rang đơn thuần)
18/07/2017

Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật

Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...
18/07/2017

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu được Trường dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán nướng & lẩu. Các món nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
18/07/2017

Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu

Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Trường dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
18/07/2017

Học bí quyết các món chuyên về gà

Học bí quyết làm chủ quán chuyên về gà được Trường dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán với các món gỏi, hấp, nướng, lẩu và đặc biệt 10 món gà lên mâm. Các món chuyên về gà trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
18/07/2017

Học bí quyết các món nhậu bình dân Nghêu, Sò, Ốc, Ghẹ

Học bí quyết các món nhậu bình dân Nghêu, Sò, Ốc, Ghẹ được Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán nhậu bình dân với các món rang, cháy tỏi, nướng, lẩu và làm sốt nướng. Các món chuyên về các món Nghêu, Sò, Ốc, Ghẹ trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
18/07/2017

Học làm bánh Âu để mở quầy bánh

Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Âu để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình quầy bánh Âu tại các khách sạn New World, Park Hyatt, InterContinental... mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.
18/07/2017

Học làm bánh Hamburger - khởi nghiệp kinh doanh mô hình thức ăn nhanh

Chương trình "Học làm bánh Hamburger: khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng thức ăn nhanh" mang tính thực tiễn cao. Sau khóa học, học viên có thể làm ra những chiếc bánh Hamburger ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này với khả năng thành công cao.
18/07/2017

Xôi chè truyền thống

Chương trình dạy nấu các món xôi, chè được Trường Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn đam mê ẩm thực hoặc mong muốn kinh doanh. Giảng viên là những Nghệ nhân, Chuyên gia hàng đầu về các món xôi, chè tại Việt Nam sẽ giảng dạy các món ăn truyền thống và đặc sắc này.
18/07/2017

Học làm bánh Á để mở tiệm kinh doanh

Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Á để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình ABC, Đức Phát, Kinh Đô... mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và có thể mở quán kinh doanh mô hình kinh doanh tiệm bánh trong thời gian sớm nhất.
18/07/2017

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Chương trình "Học làm bánh Pizza: khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng thức ăn nhanh" mang tính thực tiễn cao. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này.
18/07/2017

Học bí quyết làm chủ quán chay

Học bí quyết món chay để mở quán chay, nhà hàng chay được Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.
18/07/2017

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi được Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn học bí quyết cùng kỹ thuật làm bột, nhân bánh và cách tạo hình bánh Wagashi. Wagashi là món bánh được làm rất cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.
18/07/2017

Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê

Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Trường dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
18/07/2017

Học nấu các món tiệc đặc sắc

Dịch vụ tiệc, nấu tiệc hiện nay rất phát triển, đòi hỏi tay nghề đầu bếp tốt, có khả năng nấu những món ăn đặc sắc cho các loại: tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc khai trương,…
18/07/2017

Các món Gà đặc biệt

Các món ăn từ gà rất phong phú, được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay, ngoài các loại gà công nghiệp, người tiêu dùng thích các loại gà ta, gà Hmong, Gà Đông Tảo,… được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ nhiều vùng miền của đất nước.
18/07/2017

Học bí quyết kinh doanh quán nước

Mở quán cafe - Kinh doanh quán cafe, trà sữa, sinh tố... đang là những mô hình thu hút nhiều người mong muốn kinh doanh. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh các mô hình: quán cafe cao cấp (Highland, Trung Nguyên, Starbuck); cafe sân vườn (Du Miên, Miền Đồng Thảo); Cafe take away (Milano, Passio...); quán trà sữa (Phúc Long), trà sữa trân châu (Hoa Hướng Dương, Tiên Hưởng...), quán sinh tố, quán chè, quán kem, Cafe bánh (Savoure, Fly Cupcake...)...