Kinh doanh Bún Bò Huế tại Sài Gòn

Netspace 20/12/2022

Chị My có kinh nghiệm trong nghề bếp. Tuy nhiên, phương pháp nấu và chế biến món ăn của Chị theo Phương pháp truyền thống, tốn kém nhiều nhân công và chi phí. Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo nghề sản xuất và kinh doanh Bún bò Huế theo Phương pháp công nghiệp. Thầy Y đã hướng dẫn trực tiếp Chị cách lựa chọn và bảo quản các nguyên liệu: xương, thịt bò, bắp bò, bò viên, bún, rau củ để nấu bún bò Huế. Cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon, đặc trưng.