Học bí quyết Sốt kho để kinh doanh quán Cơm Niêu tại Sài Gòn

Netspace 11/03/2023

Anh Huy đang sống và kinh doanh thành công mô hình Quán ăn tại Sài Gòn. Anh mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo các bí quyết sản xuất, chế biến các loại sốt kho ngon. Thầy Y đã hướng dẫn Anh cách làm các loại sốt kho theo hướng công nghiệp như: sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt kho cá… và cách ứng dụng sốt để ra món. Những loại sốt kho được làm sẵn, bảo quản đông để sử dụng cho nhiều ngày. Những giải pháp nấu số lượng lớn, sơ chế và bảo quản, chế biến và hút chân không, bảo quản lạnh, cách ra đồ và làm nóng nhanh thức ăn là những giải pháp mang tính khoa học và công nghiệp khi chế biến và kinh doanh các mô hình ẩm thực đã được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và công phu. Giờ đây, Anh Huy đã hoàn toàn tự tin về cách chế biến và ứng dụng các loại sốt kho từ Thầy Y và sẽ triển khai ngay vào Mô hình kinh doanh Quán ăn của mình tại Sài Gòn.