Học bí quyết Sản xuất Giò chả để kinh doanh bánh Cuốn tại Vũng Tàu

Netspace 06/06/2022

Giò chả là món ăn truyền thống của Việt Nam, được ứng dụng trong khá nhiều món ăn nổi tiếng của Việt Nam như: Bánh mì, Bánh cuốn, cơm chiên… Sản xuất giò chả là nghề mang tính gia truyền, luôn được bảo mật công thức. Anh Lộc đang sinh sống và kinh doanh nghề bánh cuốn rất thành công tại Vũng Tàu, Anh có kế hoạch tự sản xuất giò chả và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết. Anh Lộc đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm chả lụa và chả chiên. Thầy đã truyền dạy Anh từ khâu lựa chọn thịt heo tươi ngon, cách làm lạnh, cách định lượng gia vị và phụ gia đến bí quyết xay, quết thịt, hấp chả, chiên chả để tạo ra những cây giò chả đạt được độ dai, giòn, thơm ngon.