Cơ hội kinh doanh nghề Bánh Mì Việt Nam

Netspace 24/10/2022

Mô hình kinh doanh bánh mì rất đa dạng từ xe bánh mì đơn giản đến tiệm bánh mì lớn với nhiều loại nhân khác nhau. Rất nhiều mô hình bánh mì nhỏ, kiot, hay tiệm bánh mì lớn thành công như Bánh mì Như Lan, Bánh mì Huỳnh Hoa, Lee Sandwich (Mỹ) … Thầy Nguyễn Quốc Y – Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam. Thầy đã nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh bánh mì Việt Nam trong nhiều năm qua. Với quy trình sản xuất bánh mì hiện đại từ vỏ đến nhân bánh mì, giúp giảm thiểu chi phí, giảm thời gian vào bếp, và nhân công. Với cách sản xuất công nghiệp của Thầy Y, học viên có thể tự làm ra rất nhiều loại nhân bánh mỳ mà không mất nhiều thời gian. Các loại nhân có thể đóng gói, hút chân không, đông lạnh như các loại giò, chả, thịt cuộn, jambon, chà bông, thịt nướng,. Ngoài các loại nhân bánh mì truyền thống, Thầy Y còn sản xuất các loại nhân bánh mì đặc biệt như: xa xíu, thịt kebab, thịt xông khói. bò kho, xíu mại, cà ri theo hướng công nghiệp, sản xuất số lượng nhiều, bảo quản đông sử dụng cho nhiều ngày.