Sản Xuất - Kinh doanh Giò Chả tại Hàn Quốc - Thầy Y

Netspace 15/07/2024

Chị Lee Dahee hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc, Chị đang có kế hoạch đầu tư-kinh doanh nghề giò chả ngay tại Hàn Quốc và đã tìm đến Thầy Y để được học nghề. Thầy Y- Một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy bí quyết sản xuất các loại giò, chả Việt Nam. Đã có rất nhiều học viên đã được Thầy truyền nghề và sản xuất-kinh doanh thành công tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Trong công đoạn sản xuất giò chả, việc lựa chọn nguyên liệu và phụ gia rất quan trọng, quyết định đến chất lượng giò chả rất nhiều. Cách lựa chọn các loại máy xay giò chả, cách đánh, quết thịt là những bí quyết sản xuất ra những cây giò chả ngon, chất lượng đồng đều.