Kinh doanh Phở Bắc tại Đà Nẵng - Bí quyết Thầy Y
Anh Quốc, đang sinh sống tại Tp.Đà Nẵng- nơi có khá nhiều Người Bắc đang sinh sống và khách du lịch. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh Mô hình quán phở Bắc, Anh đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu và kinh doanh món ăn này. Anh là Người gốc Quảng Nam, nhưng Anh rất thích phở Bắc và cảm nhận rất tốt về hương vị phở Bắc. Anh đã được Thầy Y hướng dẫn cách nhập nguyên liệu, cách chọn thịt bò, xương bò , lựa chọn các nguyên liệu cần thiết cho việc nấu Phở. Thầy đã hướng dẫn cách sơ chế, bảo quản nguyên liệu, cách hầm xương, cách luộc thịt, cách định lượng nêm nếm hương vị.