Kinh doanh Lẩu Bò tại Hàn Quốc - Bí quyết Thầy Y
Chị Lee Dahee đang sinh sống tại Hàn quốc. Chị đang có kế hoạch phát triển các món ăn việt nam tại Hàn Quốc, chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến món Lẩu bò. Chị đã được Thầy Y truyền dạy bí quyết nấu lẩu bò với chất lượng ngon, vượt bậc. Với Thầy Y, cách hầm xương, luộc thịt, cách ướp hương, nêm gia vị để tạo ra nước dùng lẩu ngon, có hương vị riêng là bí quyết rất quan trọng. Thầy truyền dạy cách hầm xương thịt để đạt được nước dùng trong, thơm ngon, không vớt bọt, hầm nước cốt để sử dụng cho nhiều ngày. Công thức ướp hương, nêm gia vị chuẩn đã được Thầy chia sẻ, để đạt những nồi lẩu bò thơm ngon, chuẩn về hương vị, chất lượng luôn đồng đều.