Kinh doanh Lẩu Bò Tại Đồng Nai - Bí quyết Thầy Y
Anh Lâm đang sinh sống tại Vĩnh Cửu- Đồng Nai. Anh là Học trò cũ của Thầy Y và đang kinh doanh rất tốt mô hình Quán Bún bò Huế. Để mở rộng kinh doanh, Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến món Lẩu đuôi bò. Anh đã được Thầy Y truyền dạy bí quyết nấu lẩu bò với chất lượng ngon, vượt bậc. Với Thầy Y, cách hầm xương, luộc thịt, cách ướp hương, nêm gia vị để tạo ra nước dùng lẩu ngon, có hương vị riêng là bí quyết rất quan trọng. Thầy truyền cách hầm xương thịt để đạt được nước dùng trong, thơm ngon, không vớt bọt, hầm nước cốt để sử dụng cho nhiều ngày. Công thức ướp hương, nêm gia vị chuẩn theo từng vùng miền được Thầy chia sẻ, để đạt những nồi lẩu bò thơm ngon, chuẩn về hương vị, chất lượng luôn đồng đều. Cách luộc gân, đuội bò, khăn lông, lá xách bò sao cho vừa chín, thấm vị.