Kinh doanh Bún Bò Huế tại Thanh Hoá - Bí quyết Thầy Y
Anh Đông đang sống tại Thanh Hóa. Anh đang có kế hoạch kinh doanh mô hình Bún Bò Huế tại quê nhà và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo các bí quyết nấu và kinh doanh Bún bò Huế theo Phương pháp học từ xa. Thầy Y đã hướng dẫn Anh cách lựa chọn và bảo quản các nguyên liệu: xương, thịt bò, bắp bò, bò viên, bún, rau củ để nấu bún bò Huế. Cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon, đặc trưng.