Bếp Âu căn bản

25/02/2019

Học nấu món Âu - Bếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món Âu, với Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam.

Đăc điểm chương trình học nấu món Âu căn bản

Chương trình học nấu ăn "Bếp Âu Căn Bản" được thiết kế mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam.

Thời gian học Bếp Âu căn bản

  • Thời gian học: 22 buổi ( gần 2 tháng)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Học phí

  • Học phí: Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học nấu món Âu căn bản

  • Chứng chỉ nghề "Bếp Âu Căn bản" bằng tiếng Việt do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Basic European Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BẾP ÂU CĂN BẢN

I. KIẾN THỨC

1. Khái niệm về bếp Âu
2. Giới thiệu các nguyên liệu & gia vị dùng trong món ăn phương Tây

II. KỸ NĂNG

1. Giới thiệu các loại rau củ tươi và cách cắt thái, dùng thớt và dao Âu

2. Cách phi lê.

    Cách chế biến các loại nước dùng và chất làm đặc trong món Âu

III. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Các loại sốt nền cơ bản

2. Phương pháp và thực hành chế biến các món súp cơ bản: súp gà nước trong, súp nghêu kiểu Anh, súp bí đỏ vị gừng

3. Phương pháp và thực hành chế biến các món sa lát: sa lát hải sản sốt chanh dây, sa lát cá ngừ, sa lát Hoàng đế tôm

4. Phương pháp và thực hành chế biến các món sốt dành cho mì Ý: mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt kem, mì Ý sốt tôm, chanh vàng và mùi tây

5. Phương pháp và thực hành cách nấu chậm và hầm: bò hầm Hung ga ri với bánh mì tỏi, vịt nấu chậm dùng kèm sốt cam

6. Phương pháp và thực hành cách chế biến các món chiên ngập dầu (deep fried) và áp chảo:  cá và khoai tây chiên,

gà cuộn jam bon phô mai
7. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: sườn heo nướng BBQ,

tôm hùm đút lò

8. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 2 : cá chẽm đút lò với cà chua và trái o liu, gà đút lò

9. Thực hành, chế biến các món từ phương pháp áp chảo: cá hồi áp chảo sốt chanh dây, bít tết sốt tiêu

10. Ôn tập theo nhóm ( 3-5 Học viên)

11. Thi giữa kỳ

12. Thực hành, chế biến các món phục vụ cocktail: bánh mì que với thịt nguội Ý, rau củ quả chẻ, bánh mì nướng kèm cà chua, cá hồi xông khói canapé, cơm Ý viên chiên giòn

13. Thực hành, chế biến món nướng tảng (carving): bò bọc bánh ngàn lớp nướng, cá chẽm bọc muối đút lò

14. Thực hành, chế biến món đút lò: sườn cừu đút lò, vẹm đút lò sốt phô mai

15. Chuyên đề ẩm thực Pháp (France): súp đậu xanh, bò hầm kiểu Pháp, kem cháy

16. Chuyên đề  ẩm thực Ý (Italy): sa lát dưa vàng với thịt nguội Ý, cơm Ý nấu hải sản, bánh lạnh kiểu Ý

17. Ôn tập theo nhóm ( 3-5 Học viên)

18. Thi kết thúc bếp Âu căn bản


Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản

Học Bếp Âu tại NETSPACE.

Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản

Bavarian potato with bacon salad...

Bếp Âu căn bản

Chicken ballotine with spinach and mushroom stuffing...

Bếp Âu căn bản

Clear chicken consomme.

Bếp Âu căn bản

Cream caramel with coffee bean and fruits

Bếp Âu căn bản

Pan-fried beef sirloin with red wine sauce.

Bếp Âu căn bản

Dark chocolate mousse.

Bếp Âu căn bản

Passion cheese mousse

Bếp Âu căn bản

Seabass wrapped in smoked bacon, potato cakes and vanilla sauce.

Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản

Seafood salad with kumquat dressing.

Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bảnBếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản

Đây là những món Âu do các bạn Học viên chế biến.

  • (Có 4 bình chọn)