Học nấu ăn Bếp chay căn bản

Học nấu ăn Bếp chay căn bản là chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu, nắm bắt nét đặc trưng riêng của Ẩm thực Chay.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Bếp chay căn bản là chương trình đào tạo được Dạy nghề Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên yêu thích Ẩm thực Chay. Các món chay trong chương trình là những món ăn ngon, đặc trưng được nhiều người ưa thích. Tham gia chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay có nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 15 buổi (5 tuần) 
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 12.000.000đ - Liên Hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Bếp Chay Căn bản" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Basic Vegetarian Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

PHẦN 1: KIẾN THỨC ẨM THỰC CHAY VÀ KĨ NĂNG CƠ BẢN

1. Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản bằng tay, bằng máy
2. Cắt tỉa, trang trí dĩa căn bản
3. Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, thắng màu đường caramel…

PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN CHAY

1.Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi, nộm, súp: gỏi củ hủ dừa, nộm su hào, gỏi Thái, súp hạt sen, súp rong biển
2.Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống
3. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món chiên: nấm chiên xù, tàu hũ non chiên xù, các loại rau củ chiên xù (tempura).
4.Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm chiên: cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái
5.Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào: xào dầu hào, xào chua ngọt, xào tương hột, xào sa tế
6.Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào đặc biệt: mì xào mềm, hủ tiếu xào, bún gạo xào Singapore
7.Cơm chay và các món ăn kèm: kho tộ, kho sả ớt, kho gừng, canh rong biển
8.Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cháo: cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng
9.Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu: lẩu Thái (chua cay), lẩu nấm, lẩu chao
10.Các món ăn sáng: bún riêu chay, hủ tiếu Nam vang
11.Thi kết thúc Bếp chay căn bản
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh món ăn Bếp Chay Căn bản
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp