16/07/2018

Bánh tổng hợp nâng cao là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh. 

Giới thiệu chương trình: BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours... Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake... thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Để trở thành Thợ làm giỏi đòi hỏi bạn yêu nghề và học bí quyết từ chuyên gia bánh hàng đầu tại Netspace.

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 2 tháng (27 buổi)
  • Học phí: 14.000.000đ/ 1 (Khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục)
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6 và 3-5-708h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bánh tổng hợp căn bản

  • Bằng nghề "Bánh tổng hợp nâng cao" do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng tiếng Anh " Certificate III: Professional of Pastry Chef"  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại đây

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Bánh mì Âu

  • Pate chaud, Chocolate  muffin
  • Dark dry bread, Muffin mango
  • Ciabatta, Chicken curry puff
  • Bánh mì Baguette, bánh mì soft roll
  • Brioche sugar, chocolate brioche
  • Sandwich (Tuna, cá mòi, ham, trứng), Papparoti xúc xích
  • Raisin danish, Apple Danish
  • Croissant Pháp, Ham cheese croissant
  • Multigrain bread, butter cake
  • Almond croissant, Raspberry Danish
  • Strawberry danish, Apricot Danish
  • Thực hành lại một số loại bánh mì Âu

2. Bánh Âu

  • Kỹ năng tạo hình socola (trang trí)
  • Bánh choux vỏ giòn, Bánh choux dài
  • Opera cake
  • Orange cheese cake, Carrot cake
  • Coconut tart, Egg tart
  • Passion cheese cake, Passion cup
  • Strawberry cheese cake, Strawberry mousse cup
  • Lady finger cake, Tiramisu
  • Black forest cake, White chocolate mousse
  • Chocolate gateau cake
  • Red velvet cake, Cherry cake
  • Chocolate coconut cream cake, Molten chocolate
  • Thực hành lại một số loại bánh Âu

 + Bánh tổng hợp nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tại Netspace Đà Lạt

Học làm bánh nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop

Bánh Mango Pudding - Khóa học này học viên sẽ học những loại bánh nướng hiện đại nhất hiện nay

 + Bánh tổng hợp nâng cao

HOKKAIDO milk bread (bánh mì sandwich sữa Nhật)

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Red Velvet Cupcakes

Học làm bánh | Hoc lam banh

 + Bánh tổng hợp nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Watermelon Cake

 + Bánh tổng hợp nâng cao

  + Bánh tổng hợp nâng cao

Choux kiểu Singapore

 + Bánh tổng hợp nâng cao

 + Bánh tổng hợp nâng cao
 + Bánh tổng hợp nâng cao

EclairsMatcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh)

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Molten chocolate (bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy)

 + Bánh tổng hợp nâng cao

Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp)

 + Bánh tổng hợp nâng cao

  • Đánh giá:
  • (Có 1 bình chọn)