Học làm bánh Chuyên gia làm bánh

Học làm bánh - Chuyên gia làm bánh là chương trình đào tạo đặc biệt, liên tục cập nhật các loại bánh thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh. 

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
Sự kết hợp về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc trong chương trình giảng dạy Chuyên gia bánh tại Netspace. Chính điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học, làm cho ngành bánh ngày càng trở nên sôi động.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours,... Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake,... thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Những Chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.
2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: 54 buổi (4,5 tháng) 
  • Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên
  • Học viên chọn một trong các ca học:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 28.000.000đ
  • Liên Hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Chuyên gia làm bánh" Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Professional Pastry Chef"  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.


5. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN (27 Buổi)

Bánh Đông Á (14 Buổi)

1. Giới thiệu về nghề bánh: lịch sử, nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị, tổ chức bếp, an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Thực hành làm dòng bánh khuôn nướng: Sandwich nho, Plain muffin
3. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 1: Bánh mì xúc xích chiếc lá, Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai
4. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân ngọt 1: Bánh mì khoai môn, Bánh mì phô mai tan chảy
5. Thực hành làm dòng bánh chiên: Doughnut chocolate, Doughnut custard
6. Thực hành làm dòng bánh papparoti: Papparoti truyền thống, Papparoti nhân thơm (khóm/dứa)
7. Thực hành làm dòng bánh nướng kẹp: Bánh mì chà bông kẹp, Hotdog ham cheese
8. Thực hành làm dòng bánh bơm nhân kem:  Bánh mì thanh long đỏ, Bánh mì cuộn len
9. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 1: Croissant Việt, Bánh mì bí ngô
10. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 2: Bánh mì cade, Bánh mì raisin custar roll
11. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 3: Bánh mì phô mai bơ tỏi, Bánh mì sữa dừa
12. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 2: Bánh mì hoa cúc, Bánh mì tổ cút jambon
13. Bốc thăm thi và ôn tập
14. Thi kết thúc Bánh Đông Á

Bánh Âu Căn Bản (13 Buổi)

1. Thực hành dòng bánh nướng 1: Bông lan phô mai, Bông lan cuộn 
2. Thực hành dòng bánh nướng nhân kem: Bánh tart trái cây, Bánh su kem
3. Thực hành dòng bánh hấp cách thủy: Cheese cake, Bánh flan
4. Thực hành dòng bánh nướng 2: Bánh bông lan trà sữa trân châu đường đen, Marble cake
5. Thực hành dòng bánh hấp nướng:  Chocolate brownie, Cream brulee
6. Thực hành dòng bánh lạnh 1: Mango mousse, Mango pudding
7. Thực hành dòng bánh lạnh 2: Lamington cake, Panna cotta
8. Thực hành dòng bánh nướng chảo: Fruit crape, Seafood crape
9. Thực hành dòng bánh quy (cookies):  Butter cookies, Bánh quy ngói hạnh nhân, Biscostti
10. Thực hành dòng bánh nướng 3: Cup cake, Banana bread
11. Thực hành dòng bánh kem: Bánh kem bắp, Bánh kem trà xanh
12. Bốc thăm thi và ôn tập
13. Thi kết thúc Bánh Âu căn bản

BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO (27 Buổi)

Bánh mì Âu (13 Buổi)

1. Giới thiệu về nghề bánh: lịch sử, nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị, tổ chức bếp, an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Thực hành dòng bánh muffin: Chocolate  muffin, Blueberry muffin 
3. Thực hành dòng bánh mì Âu 1: Ciabatta, Dark dry bread
4. Thực hành dòng bánh nhiều lớp (puff dough): Pate chaud, Chicken curry puff
5. Thực hành dòng bánh mì Âu 2: Baguette, Bánh mì than tre
6. Thực hành dòng bánh brioche: Brioche sugar, Chocolate brioche, Almond brioche
7. Thực hành dòng bánh sandwich: Sandwich (Tuna, ham, eggs)
8. Thực hành dòng bánh Danish: Peaches Danish, Apple Danish
9. Thực hành dòng bánh quiche: Lorraine Quiche, Spinach Quiche
10. Thực hành dòng bánh mì Âu 3: Multigrain Bread, Focaccia Bread
11. Thực hành dòng bánh Cake:  Butter Cake, Bagel
12. Thực hành dòng bánh croissant: France Croissant, Ham Cheese Croissant
13. Bốc thăm thi và ôn tập
14. Thi kết thúc Bánh mì Âu.

Bánh Âu Nâng Cao (14 Buổi)

1. Thực hành kỹ năng tạo hình socola (trang trí)
2. Thực hành dòng bánh choux: Bánh choux vỏ giòn, Bánh choux vỏ dai nhân custar phô mai
3. Thực hành dòng bánh cake 1: Opera cake
4. Thực hành dòng bánh cake 2: New York cheese cake, Carrot cake
5. Thực hành dòng bánh tart: Pear tart, Lemon tart with burned white egg
6. Thực hành dòng bánh mousse 1: Passion cheese cake, Soya milk cheese cake 
7. Thực hành dòng bánh mousse 2: Matcha layer cake, Fraisier cake
8. Thực hành dòng bánh mousse 3: Tiramisu, Bánh kem sữa hương mơ
9. Thực hành dòng bánh mousse 4: Black forest cake, White chocolate mousse
10. Thực hành dòng bánh macaron:  Macaron
11. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 1: Coconut sadoir cake, Red velvet cake
12. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 2: Molten chocolate, Chocolate charlotte
13. Bốc thăm thi và ôn tập
14. Thi kết thúc Bánh Âu nâng cao.
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh Bánh tổng hợp căn bản
Hình ảnh Bánh tổng hợp Nâng cao
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 0987 937 938 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp