Bếp chính Bếp Việt

06/03/2019

Học nấu ăn đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều các kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Thời gian học

  • Thời gian học 33 buổi (gần 3 tháng).
  • Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

  • Học phí: Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận đơn vị hoặc địa phương).
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Bếp chính Bếp Việt" do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion  "Course of Professional Vietnamese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

BẾP VIỆT CĂN BẢN

Phần 1: Kiến thức

  1. Kỹ năng sống và làm việc

  2. Văn hóa ẩm thực Việt Nam

  3. Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động

  4. Phòng cháy chữa cháy

Phần 2: Kỹ năng

  1. Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản 

  2. Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ…

  3. Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì

  4. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa

  5. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa

  6. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

  1. Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua

  2. Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản

  3. Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống

  4. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1:  Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.

  5. Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị,  nướng mật ong, bò nướng lá lốt

  6. Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản

BẾP VIỆT NÂNG CAO

  1. Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm
  2. Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả 
  3. Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọt, mực xào kiểu Thái
  4. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)                                           
  5. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế                                                  
  6. Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu
  7. Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu
  8. Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi
  9. Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu
  10. Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế
  11. Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót 
  12. Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu
  13. Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt
  14. Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá
  15. Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Học nấu ăn với set cơm Bắc

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

Bếp chính Bếp Việt

  • (Có 9 bình chọn)