Bếp chính Bếp Chay

01/03/2019

Chương trình "Bếp chính Bếp Chay" là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay được đào tạo kỹ thuật chế biến theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay được Trường dạy nấu ăn Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay  và mong mong muốn trở thành đầu bếp tại một nhà hàng chay hoặc khởi nghiệp kinh doanh. 

Học viên sẽ được học 2 cấp độ: Bếp chay căn bản và bếp chay nâng cao từ các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam hoặc làm chủ các mô hình ẩm thực chay.

Thời gian học Bếp chính Bếp Chay

  • Thời gian học: 35 buổi ( gần 3 tháng ) 
  • Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.
  • Học viên chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Học phí

  • Học phí: Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa Bếp chính Bếp Chay

  • Chứng chỉ nghề "Bếp chính Bếp Chay" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Executive Chef of Vegetarian Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP CHÍNH BẾP CHAY

BẾP CHAY CĂN BẢN

Phần 1: Kiến thức ẩm thực chay và kĩ năng cơ bản

  1. Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay
    Các nguyên tắc chế biến món chay
  2. Kỹ năng cắt thái, mài dao
    Bảo quản rau, nấm, củ, quả, thực phẩm (Hút chân không, bảo quản lạnh, mát nguyên liệu)
  3. Cắt tỉa, trang trí dĩa căn bản sử dụng nguyên liệu: dưa leo, cà chua, cà chua bi, cà rốt

Phần 2: Phương pháp chế biến món chay

  1. Các món ăn sáng 1: phở chay, bún Huế chay
  2. Các món ăn sáng 2: bún riêu chay, Hủ tiếu Nam vang
  3. Cơm chay và các món kho: kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho gừng
  4. Cơm chay và các món xào: xào dầu hào, xào chua ngọt, xào tương hột, xào sa tế
  5. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi, nộm, súp: gỏi củ hủ dừa, nộm su hào, gỏi Thái, súp hạt sen, súp rong biển
  6. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống
  7. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm: cà ri Ấn Độ, nấu đậu, bò kho
  8. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm chiên: cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái
  9. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào đặc biệt: mì xào mềm, hủ tiếu xào, mì Ý
  10. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu: lẩu Thái (chua cay), lẩu nấm, lẩu chao
  11. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cháo: cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng
  12. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món nướng: nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm áp chảo cuộn rau
  13. Các món bánh 1: Chả bắp, khoai sọ Lệ phố, bánh cam
  14. Các món bánh 2: Bánh bèo, bánh cuốn, bánh bột lọc đậu xanh
  15. Thi kết thúc học phần

BẾP CHAY NÂNG CAO

  1. Kỹ năng sắp xếp và vận hành hệ thống Nhà hàng, Quán chay…
    Định lượng món ăn, quản lý chi phí
  2. Kỹ thuật chế biến món ăn sang: Bánh mì chay, cơm tấm
  3. Kỹ thuật nấu cơm niêu và ứng dụng món ăn: tàu hũ Tứ xuyên, nấm bào ngư cháy sả, canh dinh dưỡng
  4. Kỹ thuật nấu cơm gạo lức và ứng dụng món ăn: sa kê kho tộ, tàu hũ rang muối Hồng Kông, canh thực dưỡng
  5. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi: gỏi cầu vòng nhân duyên, gỏi nấm chiên, gỏi bưởi
  6. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món súp: súp bí đỏ, súp bát bửu, súp miso, súp trái dừa
  7. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn 1: cuốn diếp, cuốn bía, gỏi cuốn nấm
  8. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn 2: chả giò Hồng Kông, chả giò sandwich, nem vuông
  9. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm: sốt vang bánh mì, cà ri xanh, nấu lagu
  10. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món chiên: nấm chiên xù, tàu hũ non chiên xù, các loại rau củ chiên xù (tempura)
  11. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào: mì xào giòn, phở áp chảo, miến xào kim chi, udon xào nấm
  12. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào đặc biệt: cơm chiên trái thơm, cơm chiên cẩm tú, cơm chiên hương nhu
  13. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu: lẩu tiêu xanh, lẩu kim chi, lẩu Nhật
  14. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa
  15. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món đặc biệt: Cơm cháy chà bông, nấm bằm xúc bánh đa, cơm sushi, miến trộn Hàn Quốc,
  16. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món bánh: Bánh xèo, bánh đúc
  17. Thi kết thúc học phần

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Học nấu món Chay | Học Bếp Chay tại Netspace.

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Bếp chính Bếp Chay

Đây là những món ăn Chay do các bạn Học viên Netspac thực hiện.

  • (Có 8 bình chọn)