Đầu tư công nghệ chế biến trong kinh doanh Quán ăn - Nhà hàng

Netspace 26/09/2022

Công nghệ chế biến món ăn sử dụng sốt, các món ăn được đóng gói sẵn, giúp cho các món ăn đạt được chất lượng cao, đồng đều, tốc độ bán hàng nhanh, giảm thiểu rủi ro khi chế biến. Các món ăn được chế biến sẵn, đóng gói, hút chân không như: cơm chiên, mì xào, bún xào, miến xào… và các loại sốt như: sốt nướng, sốt xào, sốt hấp, sốt chiên, sốt gỏi, sốt kho, sốt lẩu… rất tiện dụng khi kinh doanh nhà hàng, đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tốc độ bán hàng nhanh. Việc chế biến các món ăn tại Bếp trung tâm để sơ chế, chế biến sẵn các món ăn, chế biến sẵn các món ăn, các loại sốt, dự trữ, bảo quản để sử dụng cho nhiều ngày, giúp cho các Chủ quán ăn, Chủ nhà hàng có thể nắm giữ bí quyết, chế biến số lượng lớn nguyên liệu, thực phẩm, giảm rất nhiều chi phí nhân công, nguyên liệu và nhiên liệu, tránh được rủi ro từ nhân sự bếp.Việc sử dụng máy móc, trang thiết bị, dụng cụ bếp trong chế biến món ăn luôn đạt được chất lượng món ăn ngon, đồng đều, giảm thiểu nhân công. Thầy Nguyễn Quốc Y – Chuyên gia ẩm thực-Giảng viên giảng dạy quản lý, kinh doanh quán ăn-nhà hàng, Thầy đã nghiên cứu thành công những giải pháp chế biến các món ăn theo hướng công nghiệp và đã triển khai giảng dạy cho hàng nghìn Học viên tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.