BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN (27 Buổi)
Bánh Đông Á (14 Buổi)
1. Giới thiệu về nghề bánh: lịch sử, nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị, tổ chức bếp, an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Thực hành làm dòng bánh khuôn nướng: Sandwich nho, Plain muffin
3. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 1: Bánh mì xúc xích chiếc lá, Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai
4. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân ngọt 1: Bánh mì khoai môn, Bánh mì phô mai tan chảy
5. Thực hành làm dòng bánh chiên: Doughnut chocolate, Doughnut custard
6. Thực hành làm dòng bánh papparoti: Papparoti truyền thống, Papparoti nhân thơm (khóm/dứa)
7. Thực hành làm dòng bánh nướng kẹp: Bánh mì chà bông kẹp, Hotdog ham cheese
8. Thực hành làm dòng bánh bơm nhân kem: Bánh mì thanh long đỏ, Bánh mì cuộn len
9. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 1: Croissant Việt, Bánh mì bí ngô
10. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 2: Bánh mì cade, Bánh mì raisin custar roll
11. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 3: Bánh mì phô mai bơ tỏi, Bánh mì sữa dừa
12. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 2: Bánh mì hoa cúc, Bánh mì tổ cút jambon
13. Bốc thăm thi và ôn tập
14. Thi kết thúc Bánh Đông Á
Bánh Âu Căn Bản (13 Buổi)
1. Thực hành dòng bánh nướng 1: Bông lan phô mai, Bông lan cuộn
2. Thực hành dòng bánh nướng nhân kem: Bánh tart trái cây, Bánh su kem
3. Thực hành dòng bánh hấp cách thủy: Cheese cake, Bánh flan
4. Thực hành dòng bánh nướng 2: Bánh bông lan trà sữa trân châu đường đen, Marble cake
5. Thực hành dòng bánh hấp nướng: Chocolate brownie, Cream brulee
6. Thực hành dòng bánh lạnh 1: Mango mousse, Mango pudding
7. Thực hành dòng bánh lạnh 2: Lamington cake, Panna cotta
8. Thực hành dòng bánh nướng chảo: Fruit crape, Seafood crape
9. Thực hành dòng bánh quy (cookies): Butter cookies, Bánh quy ngói hạnh nhân, Biscostti
10. Thực hành dòng bánh nướng 3: Cup cake, Banana bread
11. Thực hành dòng bánh kem: Bánh kem bắp, Bánh kem trà xanh
12. Bốc thăm thi và ôn tập
13. Thi kết thúc Bánh Âu căn bản
BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO (27 Buổi)
Bánh mì Âu (13 Buổi)
1. Giới thiệu về nghề bánh: lịch sử, nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị, tổ chức bếp, an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Thực hành dòng bánh muffin: Chocolate muffin, Blueberry muffin
3. Thực hành dòng bánh mì Âu 1: Ciabatta, Dark dry bread
4. Thực hành dòng bánh nhiều lớp (puff dough): Pate chaud, Chicken curry puff
5. Thực hành dòng bánh mì Âu 2: Baguette, Bánh mì than tre
6. Thực hành dòng bánh brioche: Brioche sugar, Chocolate brioche, Almond brioche
7. Thực hành dòng bánh sandwich: Sandwich (Tuna, ham, eggs)
8. Thực hành dòng bánh Danish: Peaches Danish, Apple Danish
9. Thực hành dòng bánh quiche: Lorraine Quiche, Spinach Quiche
10. Thực hành dòng bánh mì Âu 3: Multigrain Bread, Focaccia Bread
11. Thực hành dòng bánh Cake: Butter Cake, Bagel
12. Thực hành dòng bánh croissant: France Croissant, Ham Cheese Croissant
13. Bốc thăm thi và ôn tập
14. Thi kết thúc Bánh mì Âu.
Bánh Âu Nâng Cao (14 Buổi)
1. Thực hành kỹ năng tạo hình socola (trang trí)
2. Thực hành dòng bánh choux: Bánh choux vỏ giòn, Bánh choux vỏ dai nhân custar phô mai
3. Thực hành dòng bánh cake 1: Opera cake
4. Thực hành dòng bánh cake 2: New York cheese cake, Carrot cake
5. Thực hành dòng bánh tart: Pear tart, Lemon tart with burned white egg
6. Thực hành dòng bánh mousse 1: Passion cheese cake, Soya milk cheese cake
7. Thực hành dòng bánh mousse 2: Matcha layer cake, Fraisier cake
8. Thực hành dòng bánh mousse 3: Tiramisu, Bánh kem sữa hương mơ
9. Thực hành dòng bánh mousse 4: Black forest cake, White chocolate mousse
10. Thực hành dòng bánh macaron: Macaron
11. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 1: Coconut sadoir cake, Red velvet cake
12. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 2: Molten chocolate, Chocolate charlotte
13. Bốc thăm thi và ôn tập
14. Thi kết thúc Bánh Âu nâng cao.