CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

18/09/2020

Xem thêm

Chương trình CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI – MOCHI được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn học Bí quyết cùng kỹ thuật làm bột, nhân bánh và cách tạo hình bánh Wagashi – Mochi Nhật Bản. Wagashi là món bánh được làm rất cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản…

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

Bánh Wagashi phổ biến khắp nước Nhật, các cửa hiệu làm bánh mọc khắp Kyoto cho đến các vùng lân cận. Và những chiếc bánh này xuất hiện như món tráng miệng kích thích vị giác sau buổi tiệc trà thanh đạm, góp mặt vào bữa ăn của quý tộc như sự khẳng định đẳng cấp, được dùng như quà biếu trong các dịp trọng đại...

Bánh Wagashi, không chỉ được xem như những món bánh ngọt để thưởng thức thông thường mà còn được nâng tầm lên như một nghệ thuật. Người ta vẫn thường hay ví von Wagashi chính là Nghệ thuật của Ngũ quan – Five Sense of Art!

Từ những nguyên liệu đơn giản như bột nếp, bột gạo, đậu đỏ, vừng, khoai môn, đường... qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân, những chiếc bánh wagashi tinh xảo được ra lò. Mỗi chiếc bánh là một kiệt tác trau chuốt đầy tâm huyết, ví như thiên nhiên Nhật Bản đủ màu sắc với hình hoa anh đào, con chim nhỏ, chú thỏ xinh xắn, bông tuyết hay chiếc lá phong ...

Thưởng thức Wagashi, không đơn giản chỉ là ăn một chiếc bánh. Cái ngon và độc đáo không chỉ được cảm nhận từ vị giác, mềm mịn tan ngay trong miệng mà nó còn đến từ vẻ đẹp của tạo hình, sự sống động của từng chi tiết, hương thơm thoang thoảng đến những cái tên thật hay...

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Các loại bánh Wagashi – Mochi học trong chương trình này là những món bánh được chọn lọc đặc trưng của Ẩm thực Nhật, được nhiều thực khách chọn lựa tại các Quán ăn, Nhà hàng Nhật.
  • Đặc biệt, chương trình này Học viên sẽ được chọn chọn bánh, dòng bánh Wagashi muốn học và Thầy sẽ dạy theo món yêu cầu.
  • Chương trình Chuyên gia bánh Wagashi - Mochi sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt bí quyết từ khâu chọn nguyên liêu, vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashi – Mo chi được thầy Đặng Trần Quang hiện Bếp trưởng NH Saku, Nguyên Bếp Trưởng NH Taishow, Nguyên Bếp Trưởng Hệ thống Mì Hàn Quốc truyền bí quyết.
  • Học viên sẽ được học dựa theo số bánh/ theo buổi học.
  • Rất nhiều học trò của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN

  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu nguyên liêu, cách làm vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashi theo quy trình kinh doanh thực tế …
  • Thời gian học tùy số lượng bánh
  • Đảm bảo 100% Học viên chế biến các bánh ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

  • Chứng chỉ "Học bí quyết làm bánh Wagashi" do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Học phí khóa Chuyên gia Wagashi – Mochi: (học trong 6 buổi) Liên hệ: 09 8333 8333
  • Khóa học bí quyết "một Thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: do Học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt Học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

1. Giới thiệu về dòng bánh mochi, wagashi, chuẩn bị nguyên liệu (1 Buổi)

- Giới thiệu về đặc điểm, lịch sử về dòng bánh mocha, wagashi

- Cách sơ chế các nguyên liệu để làm bánh

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

2. Thực hành làm bánh namagashi (3 Buổi)

- Thực hành làm bánh namagashi: cách quết bột, tạo hình

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

3. Thực hành làm bánh mochi (1 Buổi)

- Thực hành làm bánh mochi nhân kem

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

4. Thực hành làm các loại bánh mocha (1 Buổi)

- Thực hành làm các loại bánh mocha: mochi kem, mochi nhân trái cây, mochi giọt nước.

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.