Chuyên gia bánh Wagashi - Mochi

Khoá học làm bánh Wagashi được Dạy nghề Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn học Bí quyết cùng kỹ thuật làm bột, nhân bánh và cách tạo hình bánh Wagashi Nhật Bản. Wagashi là món bánh được làm rất cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản…

Bánh Wagashi phổ biến khắp nước Nhật, các cửa hiệu làm bánh mọc khắp Kyoto cho đến các vùng lân cận. Và những chiếc bánh này xuất hiện như món tráng miệng kích thích vị giác sau buổi tiệc trà thanh đạm, góp mặt vào bữa ăn của quý tộc như sự khẳng định đẳng cấp, được dùng như quà biếu trong các dịp trọng đại...

Bánh Wagashi, không chỉ được xem như những món bánh ngọt để thưởng thức thông thường mà còn được nâng tầm lên như một nghệ thuật. Người ta vẫn thường hay ví von Wagashi chính là Nghệ thuật của Ngũ quan – Five Sense of Art!

Từ những nguyên liệu đơn giản như bột nếp, bột gạo, đậu đỏ, vừng, khoai môn, đường... qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân, những chiếc bánh wagashi tinh xảo được ra lò. Mỗi chiếc bánh là một kiệt tác trau chuốt đầy tâm huyết, ví như thiên nhiên Nhật Bản đủ màu sắc với hình hoa anh đào, con chim nhỏ, chú thỏ xinh xắn, bông tuyết hay chiếc lá phong ...

Thưởng thức Wagashi, không đơn giản chỉ là ăn một chiếc bánh. Cái ngon và độc đáo không chỉ được cảm nhận từ vị giác, mềm mịn tan ngay trong miệng mà nó còn đến từ vẻ đẹp của tạo hình, sự sống động của từng chi tiết, hương thơm thoang thoảng đến những cái tên thật hay...

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
  • Các loại bánh Wagashi học trong chương trình này là những món bánh được chọn lọc đặc trưng của Ẩm thực Nhật, được nhiều thực khách chọn lựa tại các Quán ăn, Nhà hàng Nhật.
  • Chương trình Chuyên gia bánh Wagashi sẽ được truyền đạt bí quyết từ khâu chọn nguyên liêu, vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashi được thầy Đặng Trần Quang hiện Bếp trưởng NH Saku, Nguyên Bếp Trưởng NH Taishow, Nguyên Bếp Trưởng Hệ thống Mì Hàn Quốc truyền bí quyết.
  • Rất nhiều Học viên của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...
2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 5 buổi
  • Số lượng học viên trong một lớp: 10 - 15 học viên
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ "Khoá học làm bánh Wagashi" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ “Technique of making Wagashi" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp
4. HỌC PHÍ
  • Học phí: 10.000.000đ - Liên Hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
5. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

1. Giới thiệu về dòng bánh mochi, wagashi, chuẩn bị nguyên liệu

- Giới thiệu về đặc điểm, lịch sử về dòng bánh mocha, wagashi

- Cách sơ chế các nguyên liệu để làm bánh

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

2. Thực hành làm bánh namagashi

- Thực hành làm bánh namagashi: cách quết bột, tạo hình

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

3. Thực hành làm bánh mochi

- Thực hành làm bánh mochi nhân kem

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

4. Thực hành làm các loại bánh mocha

- Thực hành làm các loại bánh mocha: mocha kem, mocha nhân trái cây, mocha giọt nước.

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

6. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 0987 937 938 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp