CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

Netspace 21/08/2020

Xem thêm

Chương trình CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI – MOCHI được Dạy nghề Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn học Bí quyết cùng kỹ thuật làm bột, nhân bánh và cách tạo hình bánh Wagashi – Mochi Nhật Bản. Wagashi là món bánh được làm rất cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản…

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

Bánh Wagashi phổ biến khắp nước Nhật, các cửa hiệu làm bánh mọc khắp Kyoto cho đến các vùng lân cận. Và những chiếc bánh này xuất hiện như món tráng miệng kích thích vị giác sau buổi tiệc trà thanh đạm, góp mặt vào bữa ăn của quý tộc như sự khẳng định đẳng cấp, được dùng như quà biếu trong các dịp trọng đại...

Bánh Wagashi, không chỉ được xem như những món bánh ngọt để thưởng thức thông thường mà còn được nâng tầm lên như một nghệ thuật. Người ta vẫn thường hay ví von Wagashi chính là Nghệ thuật của Ngũ quan – Five Sense of Art!

Từ những nguyên liệu đơn giản như bột nếp, bột gạo, đậu đỏ, vừng, khoai môn, đường... qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân, những chiếc bánh wagashi tinh xảo được ra lò. Mỗi chiếc bánh là một kiệt tác trau chuốt đầy tâm huyết, ví như thiên nhiên Nhật Bản đủ màu sắc với hình hoa anh đào, con chim nhỏ, chú thỏ xinh xắn, bông tuyết hay chiếc lá phong ...

Thưởng thức Wagashi, không đơn giản chỉ là ăn một chiếc bánh. Cái ngon và độc đáo không chỉ được cảm nhận từ vị giác, mềm mịn tan ngay trong miệng mà nó còn đến từ vẻ đẹp của tạo hình, sự sống động của từng chi tiết, hương thơm thoang thoảng đến những cái tên thật hay...

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Các loại bánh Wagashi – Mochi học trong chương trình này là những món bánh được chọn lọc đặc trưng của Ẩm thực Nhật, được nhiều thực khách chọn lựa tại các Quán ăn, Nhà hàng Nhật.
  • Đặc biệt, chương trình này Học viên sẽ được chọn chọn bánh, dòng bánh Wagashi muốn học và Thầy sẽ dạy theo món yêu cầu.
  • Chương trình Chuyên gia bánh Wagashi - Mochi sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt bí quyết từ khâu chọn nguyên liêu, vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashi – Mo chi được thầy Đặng Trần Quang hiện Bếp trưởng NH Saku, Nguyên Bếp Trưởng NH Taishow, Nguyên Bếp Trưởng Hệ thống Mì Hàn Quốc truyền bí quyết.
  • Học viên sẽ được học dựa theo số bánh/ theo buổi học.
  • Rất nhiều học trò của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN

  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu nguyên liêu, cách làm vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashi theo quy trình kinh doanh thực tế …
  • Thời gian học tùy số lượng bánh
  • Đảm bảo 100% Học viên chế biến các bánh ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

  • Chứng chỉ "Học bí quyết làm bánh Wagashi" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Học phí khóa Chuyên gia Wagashi – Mochi: (học trong 6 buổi) Liên hệ: 09 8333 8333
  • Khóa học bí quyết "một Thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: do Học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt Học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

1. Giới thiệu về dòng bánh mochi, wagashi, chuẩn bị nguyên liệu (1 Buổi)

- Giới thiệu về đặc điểm, lịch sử về dòng bánh mocha, wagashi

- Cách sơ chế các nguyên liệu để làm bánh

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

2. Thực hành làm bánh namagashi (3 Buổi)

- Thực hành làm bánh namagashi: cách quết bột, tạo hình

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

3. Thực hành làm bánh mochi (1 Buổi)

- Thực hành làm bánh mochi nhân kem

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

4. Thực hành làm các loại bánh mocha (1 Buổi)

- Thực hành làm các loại bánh mocha: mochi kem, mochi nhân trái cây, mochi giọt nước.

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI

CHUYÊN GIA BÁNH WAGASHI - MOCHI


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.