Bếp chính Bếp Hoa

25/02/2019

Chương trình "Bếp chính Bếp Hoa" là khóa học nâng cao bếp Hoa dành cho những bạn học trở thành đầu bếp chế biến các món Hoa chuyên nghiệp. Khóa học chuyên sâu bếp Hoa được bếp trưởng người Việt gốc Hoa nổi tiếng tại nhà hàng lớn đảm trách truyền nghề.

Đặc điểm chương trình học Bếp chính bếp Hoa

Chương trình Bếp Chính Bếp Hoa được xây dựng kỹ lưỡng bởi những đầu bếp người Việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Với hơn 60 món ăn Trung Hoa tiêu biểu, sẽ giúp Học viên nắm bắt nhanh các phương pháp chế biến từ nền ẩm thực của lục địa này.

Thời gian học Bếp chính bếp Hoa

  • Thời gian: 25 buổi ( 2 tháng ) 
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên chọn 1 trong các ca học sau: 
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Học phí khóa học Bếp chính Bếp Hoa

  • Học phí: Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp chính Bếp Hoa

  • Chứng chỉ nghề "Bếp chính Bếp Hoa" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Professional Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẾP CHÍNH BẾP HOA

BẾP HOA CĂN BẢN

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa 

  • Địa lý, lịch sử , con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

  • Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
  • Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
  • Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
  • Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
  • Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
  • Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
  • Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
  • Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
  • Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
  • Thi tốt nghiệp

BẾP HOA NÂNG CAO

  • Món khai vị: Súp Tứ Xuyên, Súp bong bóng cá hải sản, Tôm bách hoa, Gỏi sứa gà xé
  • Phương pháp chế biến món hấp: Cá điêu hồng hấp tàu xì, Cá chẽm hấp Hong Kong, Cá hấp kỳ lân
  • Phương pháp chế biến món xào: Sườn xào chua ngọt, Bông cải, tôm xào sốt X.O, Gà xào Cung Bửu
  • Phương pháp chế biến các món mì, hủ tiếu: Mì xào Tam Tơ, Hủ tiếu xào bò, Cơm chiên Ngọc Bích
  • Phương pháp chế biến món chiên: Gà chiên sốt xí muội, Tôm sốt tỏi, Tôm sú sốt kim ngân, Sườn sốt Kinh Đô
  • Phương pháp chế biến món quay, nướng: Sườn nướng Hong Kong, Gà quay sốt tiêu đen
  • Phương pháp chế biến món hầm: Gà hầm xì dầu, Giò heo hầm Tóc Tiên
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm bông đông trùng hạ thảo, Vịt tiềm thuốc bắc
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Khoai môn nhân thịt chiên xù, Xíu mại hấp sốt chua ngọt, Bánh xếp áp chảo
  • Các món chè: Chè tàu hủ ky - bạch quả, Chè khoai môn hạt sen, Chè cao linh quy 
  • Thi tốt nghiệp bếp Hoa nâng cao


Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

  • (Có 4 bình chọn)