KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT

15/09/2020 03:34 PM
Khóa học Pha chế tổng hợp đặc biệt là chương trình đào tạo pha chế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn mở quán kinh doanh. Chương trình được các Chuyên gia pha chế và bếp nghiên cứu, đưa ra các loại thức uống mới và sáng tạo đang được giới trẻ ưa thích như: trà đào, trà vải, trà chanh, trà cam xoài, trà sữa o long, trà sữa đặc biệt, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, các loại bingsu sáng tạo, sinh tố hiện đại, cà phê trứng ... đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người.
Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away... như Phúc Long, Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea... đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.
Ngoài các thức uống, Chương trình đã đưa ra các loại thức ăn nhanh, rất được ưa chuộng và dễ làm trong các mô hình Quán cà phê, quán trà: Mì cay, Bánh mì Việt Nam, Bò kho, Gà rán, Khoai tây chiên…
Tham gia chương trình này, Học viên được học các loại thức uống, thức ăn ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên là các Chuyên Gia, Đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại Trường.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO
  • Thời gian học: 21 buổi ( gần 2 tháng )
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên học một trong các ca sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7
HỌC PHÍ
  • Học phí: 18.000.000 Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng
CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT
  • Chứng chỉ nghề "Pha chế tổng hợp ĐẶC BIỆT" do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Special Food and Beverage Processing Techniques" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
NỘI DUNG KHOÁ HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT
1.Các nguyên tắc pha chế căn bản: Giới thiệu sơ nét về ngành pha chế, đặc trưng của ngành pha chế, nguyên tắc xây dựng menu, các dạng quầy bar phổ biến, sơ đồ tổ chức quầy bar, trang thiết bị & dụng cụ bar, các loại ly, các nguyên tắc cơ bản của nghề pha chế, các nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa và bảo quản nguyên liệu, các phương pháp pha chế, nguyên tắc trang trí thức uống
2. Pha chế thức uống truyền thống: Cà phê đen/sữa, Ca cao, Cà phê trứng, Trà gừng, Trà thảo mộc, Trà Lipton, Trà hoa cúc.
3. Pha chế trà trái cây (Phúc Long): trà đào, trà đào thảo mộc, trà vải, trà chanh sáng tạo, trà khúc bạch sáng tạo, trà dâu, trà cam.
4. Pha chế trà sữa: trà sữa ô long, trà sữa chocolate, trà sữa caramel, trà sữa trà xanh, trà sữa trà đen và nấu trân châu.
5. Pha chế trà sữa sáng tạo: sữa tươi trân châu đường đen, macchiato trà, trà sữa đặc biệt, trà sữa kết hợp các loại topping: khúc bạch, pudding, thạch.
6. Pha chế bingsu thạch, bingsu trái cây sáng tạo
7. Pha chế các loại lassi, detox sáng tạo
8. Pha chế các loại đá xay: cà phê đá xay, Oreo đá xay, trà xanh đá xay, caramel đá xay, chocolate đá xay, Ya ua việt quốc đá xay.
9. Pha chế nước ép trái cây đơn tầng, đa tầng: táo, dâu, dưa hấu, cà rốt, thơm (khóm), chanh tuyết, cam ép
10. Pha chế các loại sinh tố: mãng cầu (chua), sapoche (ngọt), bơ (béo), xoài (chua ngọt)
11. Pha chế sữa chua trái cây: trái cây (xoài, dâu, mãng cầu, chanh dây), mứt trái cây (việt quất, đào, dâu, kiwi, phúc bồn tử)
12. Cà phê máy 1: Espresso, tạo bọt sữa
13. Cà phê máy 2: Cappuccino, Latte, Americano, Mocha (nóng, đá)
14. Cà phê máy
15. Ôn tập 1
16. Ôn tập 2
17. Thi kết thúc phần pha chế
18. Kỹ thuật chế biến Mì cay theo phương pháp công nghiệp kinh doanh mô hình cà phê
19. Kỹ thuật nấu Bò kho và đóng gói, bảo quản cho mô hình cà phê
20. Kỹ thuật làm Gà xé, Sốt Bánh mì và đóng gói ổ Bánh mì cho mô hình cà phê
21.Kỹ thuật làm Gà rán, Khoai tây chiên, Xúc xích chiên trong mô hình cà phê.
Cafe đen...
Cafe sữa ...
Cafe trứng...
Cafe trứng...
Trà thảo mộc...
Trà hoa cúc ...
Trà hoa cúc chanh ...
Trà hoa cúc dâu...
Trà tắc xí muội...
Trà đậu biếc dâu...
Trà đào...
Trà vải...
Trà chanh sáng tạo ...
Trà sữa...
Sữa tươi trân châu đường đen...
Trà sữa chocolate...
Trà sữa trà xanh...
Trà sữa truyền thống...
Trà machiato hoa đậu biếc...
Trà matcha machiato...
Trà olong machiato...
Lassi dâu ...
Lassi trà xanh...
Lassi xoài...
Lassi chuối...
Lassi cam và mãng cầu...
Caramel đá xay...
Matcha đá xay ...
Chocolate đá xay...
Cookie đá xay...
Đào đá xay...
Dâu đá xay...
Nước ép cam & cà rốt...
Nước ép chanh dây...
Nước ép dưa hấu ...
Nước ép ổi & cà rốt...
Nước ép táo & dâu...
Nước ép thơm & cà chua...
Nước ép thơm...
Sinh tố bơ...
Sinh tố dâu...
Sinh tố mãng cầu...
Sinh tố việt quất...
Sinh tố xoài...
Yaourt trái cây...
Bingsu....
Hot americano...
Espresso single shot...
Hot cappuchino...
Hot mocha...
Ngoài ra, các bạn còn được học rất nhiều đồ uống sáng tạo khác khi tham gia khóa học...
Đặc biệt, Học viên còn học kỹ thuật chế biến Mì cay theo phương pháp công nghiệp kinh doanh mô hình cà phê...
Kỹ thuật nấu Bò kho và đóng gói, bảo quản cho mô hình cà phê...
Kỹ thuật làm Gà rán, Khoai tây chiên, Xúc xích chiên trong mô hình cà phê...
Kỹ thuật làm Gà xé, Sốt Bánh mì và đóng gói ổ Bánh mì cho mô hình cà phê...

5.001
  • (Có 1 bình chọn)