Học viên háo hức chờ gặp Đầu bếp Hollywood và Tùy viên nông nghiệp cấp cao Mỹ

12/11/2018

Chuyến thăm lần này đặc biệt hơn, khi hai vị khách nổi tiếng: Đầu bếp ngôi sao Jack Lee và Tùy viên nông nghiệp cấp cao Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM – ngài Gerald H. Smith đến tham quan Netspace cơ sở mới (497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM). Ngay từ sớm, nhiều cựu Học viên đã về thăm Trường và chờ đón hai vị khách đặc biệt trong niềm vui háo hức …

Học viên háo hức gặp Đầu bếp Hollywood và Tùy viên nông nghiệp cấp cao Mỹ

Chef Jack Lee và ngài Gerald H. Smith đến tham quan và giao lưu từng phòng học: Pha chế, Bánh, Bếp Nhật, Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Chay, Bếp Âu … Hai vị không khỏi trầm trồ trước hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp được đầu tư quy mô tại cơ sở mới này.

Tại phòng Bếp Việt, ngài Gerald H. Smith chia sẻ: “Tôi rất thích món ăn Việt Nam. Đó cũng là lý do tôi đến Việt Nam. Nhưng các bạn có biết, nếu dùng nguyên liệu Mỹ để chế biến món ăn Việt sẽ ngon và hấp dẫn hơn đấy. Tôi chẳng hạn như Phở – một món ăn truyền thống người Việt thì thịt bò Mỹ là nguyên liệu chính làm nên món ăn tinh túy này đấy…”

Còn chef Jack Lee sau cuộc trò chuyện thú vị, ông cũng không quên nhắn nhủ đến các  bạn trẻ nếu đã theo đuổi nghề, hãy đam mê và quyết tâm thì sẽ thành công.

Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ hôm nay hai vị khách và các bạn trẻ còn được chiêm ngưỡng về phim trường Thư viện ẩm thực  - dự án ẩm thực mới của Netspace.

Cũng tại đây, để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai”, nhiều bạn giơ tay đặt ra nhiều câu hỏi thú vị về nghề Bếp đến Chef Jack Lee. Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi hơn khi đầu bếp Jack Lee và các bạn trẻ cùng nhau “tạo hình” lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cựu Học viên Võ Công Hậu từng học khóa Bếp trưởng Bếp Việt hiện làm việc tại Nhà hàng Nắng Biển (Bến Tre) cùng bạn thân lặn lội về Sài Gòn chỉ để được gặp Jack Lee. “Thật tuyệt vời, cảm xúc háo hức vẫn còn nguyên vẹn. Hi vọng ngày nào đó, mình được dịp về đây, gặp Jack Lee một lần nữa và được lắng nghe ông chia sẻ nhiều điều thú vị hơn…”, Hậu trải lòng.

Hai vị khách cũng không quên ghé Nhà hàng Bún Phở Thầy Y thưởng thức những món Phở, Bún đặc sắc.

Ban lãnh đạo Trường Netspace tiếp đón chu đáo hai vị khách đặc biệt : Chef Jack Lee và  ngài Gerald H. Smith

Hai vị khách tham quan, giao lưu và chụp hình lưu niệm cùng Học viên lớp Pha chế. 

Hai vị khách đã được thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào do các bạn lớp Bánh tự tay làm. 

Có thể nói, được trò chuyện và tiếp xúc với hai vị khách, các học viên cảm thất rất thú vị...

Không thể thiếu Bếp Nhật, hai vị khách đánh giá cao lớp học này về nguyên liệu nấu ăn...

... và cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này chứ!

Học viên lớp Bếp Việt, Bếp Quốc tế cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị mong chờ Chef Jack Lee giải đáp. 

Hai vị khách không khỏi trầm trồ trước phim trường Thư viện ẩm thực - dự án ẩm thực mới của NETSPACE.

Cũng không quên lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng này cùng các học viên...

Jack Lee và Gerald H. Smith dành thời gian đến nhà hàng Bún Phở Thầy Y dùng bữa trưa tại đây.


  • (Có 4 bình chọn)