Học nấu ăn - Học bí quyết Thầy Y

1. Giới thiệu

Sức hút từ những chuỗi quán ăn - nhà hàng thành công khiến nhiều người ấp ủ dự định kinh doanh để làm giàu. Cho đến thời điểm này, kinh doanh ngành ẩm thực được đánh giá là lĩnh vực kinh doanh "hot" nhất hiện nay. Chính điều này tạo nên sự cạnh tranh quyết liệt. Vậy giữa hàng trăm quán ăn - nhà hàng mở ra, đâu là yếu tố để thu hút thực khách và tạo được thương hiệu riêng? 

Bên cạnh việc chú trọng địa điểm, không gian thì chất lượng món ăn - thức uống chính là yếu tố quan trọng để tạo được điểm nhấn riêng. Ngoài ra, để làm chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi... không phải là điều dễ dàng. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: đây là lĩnh vực kinh doanh phức tạp và đầy rủi ro. Không chỉ trang bị tay nghề thành thạo, bạn cần tích lũy kiến thức kinh doanh - làm chủ để khởi nghiệp thành công. 

Hiểu được điều này, Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã thiết kế và xây dựng các khóa học Bí quyết - Làm chủ, do các Giảng viên là những Đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu của Netspace trực tiếp giảng dạy. Rất nhiều Học viên tham gia các chương trình học này và đã thành công với các hệ thống, chuỗi quán ăn, nhà hàng nổi tiếng trong nước và trên thế giới. 

4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC
5. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 0987 937 938 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp