DẠY NẤU ĂN, HỌC LÀM CHỦ TẠI NETSPACE

Sức hút từ những chuỗi quán ăn - nhà hàng thành công khiến nhiều người ấp ủ dự định kinh doanh để làm giàu. Cho đến thời điểm này, kinh doanh ngành ẩm thực được đánh giá là lĩnh vực kinh doanh "hot" nhất hiện nay. Chính điều này tạo nên sự cạnh tranh quyết liệt. Vậy giữa hàng trăm quán ăn - nhà hàng mở ra, đâu là yếu tố để thu hút thực khách và tạo được thương hiệu riêng? 

Bên cạnh việc chú trọng địa điểm, không gian thì chất lượng món ăn - thức uống chính là yếu tố quan trọng để tạo được điểm nhấn riêng. Ngoài ra, để làm chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi... không phải là điều dễ dàng. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: đây là lĩnh vực kinh doanh phức tạp và đầy rủi ro. Không chỉ trang bị tay nghề thành thạo, bạn cần tích lũy kiến thức kinh doanh - làm chủ để khởi nghiệp thành công. 

Hiểu được điều này, Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã thiết kế và xây dựng các khóa học Bí quyết - Làm chủ, do các Giảng viên là những Đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu của Netspace trực tiếp giảng dạy. Rất nhiều Học viên tham gia các chương trình học này và đã thành công với các hệ thống, chuỗi quán ăn, nhà hàng nổi tiếng trong nước và trên thế giới. 

Các khóa học Học nấu ăn - Học bí quyết Thầy Y

Bí quyết thầy Y

Học bí quyết Thầy Y

Dạy bí quyết kinh doanh các món ăn nổi tiếng: Phở, Bún, Hủ tiếu, Bánh mì...
Bí quyết - Làm chủ

Học bí quyết – làm chủ

Đào tạo các món ăn đẳng cấp để nâng cấp và tạo khác biệt cho quán ăn, nhà hàng
Kinh doanh & Quản lý

Kinh doanh & Quản lý nhà hàng

Học bí quyết, kinh nghiệm, phương pháp quản lý để kinh doanh và quản lý các mô hình quán ăn, nhà hàng, cafe...
Học nấu ăn vùng miền

Học nấu ăn vùng miền

Chương trình giảng dạy, truyền nghề - Bí quyết chế biến các món ăn vùng miền...
4.9798
(Có 98 bình chọn)