STT
|
TÊN KHÓA HỌC
|
HỌC PHÍ (đ)
|
THỜI GIAN
|
GHI CHÚ
|
I |
Học quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê… |
5.000.000 |
1 buổi |
Riêng lên Menu: 10tr/buổi |
II |
Chủ tiệm bánh mì thịt Việt Nam |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Học sản xuất bánh mì Việt Nam (cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì). |
15,000,000 |
3 buổi |
|
2 |
Cách làm pate và mayonnaise |
8,000,000 |
1 buổi |
|
3 |
Thịt heo nướng, thịt gà nướng |
8,000,000 |
1 buổi |
Nướng than hoặc nướng lò điện |
4 |
Heo quay miếng (da giòn) |
12,000,000 |
1 buổi |
|
5 |
Gà xé và Bò nướng |
8,000,000 |
1 buổi |
|
6 |
Xíu mại và thịt cuộn |
8,000,000 |
1 buổi |
|
7 |
Chả lụa và chả chiên |
20,000,000 |
1 buổi |
|
8 |
Jambon |
20,000,000 |
1 buổi |
|
9 |
Chà bông heo, gà |
10,000,000 |
1 buổi |
|
10 |
Sốt bánh mì: Sốt Việt Nam, Hongkong, Thái |
8,000,000 |
1 buổi |
|
11 |
Nhân bánh mì: Bò, gà, heo, hải sản (Giống nhân Hamburger) |
10,000,000 |
1 buổi |
|
III |
Quay heo-gà-vịt |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Heo quay nguyên con |
20.000.000 |
2 buổi |
Thầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con |
2 |
Heo quay miếng (da giòn) |
12.000.000 |
1 buổi |
|
3 |
Vịt quay |
20.000.000 |
2 buổi |
Thầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con |
4 |
Gà quay hoặc gà xối mỡ |
12.000.000 |
1 buổi |
|
IV |
Kinh doanh quán nhậu, mở quán nhậu (1 buổi từ 2-3 món) |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Quán lẩu dê (học bí quyết)
- Cà ri, xào lăn (1 buổi - 7tr)
- Hấp các kiểu (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 7tr)
- Lẩu (1 buổi - 8tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món dê |
|
|
|
2 |
Quán Nướng và Lẩu (học bí quyết)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
- Lẩu (2 buổi - 7tr/1 buổi)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món nướng và lẩu |
|
|
|
3 |
Quán Nhậu chuyên về bò, trâu (học bí quyết)
- Hấp, xào (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 7tr)
- Lẩu (1 buổi - 8tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món bò/trâu |
|
|
|
4 |
Quán nhậu chuyên về gà (học bí quyết)
- Gỏi, chạo, rang (1 buổi - 7tr)
- Hấp (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
- Lẩu (1 buổi - 7tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món gà |
|
|
|
5 |
Quán nhậu bình dân Nghiêu, Sò, Ốc, Ghẹ (học bí quyết)
- Rang,hấp, cháy tỏi (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
- Lẩu, cháo (1 buổi - 8tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món nhậu bình dân |
|
|
|
V |
Học kinh doanh quán ăn, nhà hàng Nhật |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Bí quyết chuyên về Sushi |
8,000,000 |
1 buổi |
Học từ 1 đến 8 buổi |
2 |
Bí quyết làm bánh Wagashi (xem chi tiết học Wagashi, click tại đây) |
8,000,000 |
1 buổi |
Học từ 1 đến 8 buổi |
3 |
Bí quyết nấu các món ăn Nhật: lẩu, nướng, chiên, hấp, xào, bánh xèo |
7,000,000 |
1 buổi |
Học phí tính theo số món/1 buổi |
VI |
Học kinh doanh quán Chay, nhà hàng Chay |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Bí quyết chế biến món chay khai vị, món ăn kèm cơm, món chay tiệc |
5,000,000 |
1 buổi |
Học phí tính theo số món/1 buổi |
VI |
Kinh doanh cafe và Rang xay cafe |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Học bí quyết chọn nguyên liệu, rang xay, đóng gói cà phê theo phương pháp hiện đại |
15,000,000 |
4 buổi |
|
VII |
Học kinh doanh và làm chủ tiệm bánh |
|
|
Xem chi tiết |
1 |
Bí quyết làm bánh Pizza (Pizza Inn, Pizza Domino..) |
15,000,000 |
2 buổi |
2 loại đế bánh và 3 loại nhân. |
2 |
Bí quyết làm bánh và nhân bánh Hambuger |
15,000,000 |
2 buổi |
3 loại nhân |
3 |
Học làm bánh để mở tiệm (quán cafe bánh, quầy bánh Á, quầy bánh Âu…) |
6,000,000 |
1 buổi |
2-3 loại bánh/ 1 buổi. |
VIII |
Học bí quyết kinh doanh quán nước |
|
|
|
1 |
Học bí quyết pha trà sữa cao cấp |
15,000,000 |
1 buổi |
|
2 |
Học bí quyết pha các loại trà cao cấp: trà đào, trà vải, trà táo... (như Phúc Long) |
10,000,000 |
1 buổi |
|
3 |
Học bí quyết pha chế thức uống hiện đại |
5,000,000 |
1 buổi |
Cho 1 dòng sản phẩm |
X |
Bí quyết sản xuất Chả lụa, Chả chiên, Chả quế, Chả bò, Giò thủ, Chà bông, Bò viên, Giò sống, Jambon |
|
|
Phương pháp hiện đại, học tại TPHCM |
1 |
Bí quyết sản xuất và làm Giò Sống |
15,000,000 |
|
|
2 |
Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả Chiên |
20,000,000 |
1 buổi |
|
3 |
Bí quyết sản xuất và làm Chả Quế |
15,000,000 |
1 buổi |
|
4 |
Bí quyết sản xuất và làm Chả Bò |
20,000,000 |
1 buổi |
|
5 |
Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ |
15,000,000 |
1 buổi |
|
6 |
Bí quyết sản xuất và làm Jambon |
20,000,000 |
1 buổi |
|
7 |
Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông heo, gà |
15,000,000 |
1 buổi |
|
8 |
Bí quyết sản xuất và làm Bò Viên |
20,000,000 |
1 buổi |
|
XI |
Bí quyết làm các món tiệc
|
|
|
|
1 |
Chế biến các món gỏi (3 món) |
7,000,000 |
1 buổi |
|
2 |
Các món Soup (4 món) |
7,000,000 |
1 buổi |
|
3 |
Soup cao cấp (bào ngư, vi cá, yến…) |
10,000,000 |
1 buổi |
Học phí tính theo món |
4 |
Các món chính: Heo, bò, gà, thủy hải sản… |
8,000,000 |
1 buổi |
Học phí tính theo số món/1 buổi |
IX |
Bí quyết nấu các loại chè |
|
|
|
1 |
Xôi chè truyền thống |
5,000,000 |
1 buổi |
2-3 món/ 1 buổi |
2 |
Chè Thái |
5,000,000 |
1 buổi |
|
3 |
Chè khúc bạch |
5,000,000 |
1 buổi |
|