Chuyên gia làm bánh  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh. 

Giới thiệu chương trình: CHUYÊN GIA BÁNH

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours... Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake... thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

Chuyên gia làm bánh

Để trở thành Thợ làm giỏi đòi hỏi bạn yêu nghề và học bí quyết từ chuyên gia bánh hàng đầu tại Netspace.

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 4,5 tháng (54 buổi)
  • Học phí: 25.000.000đ/ toàn bộ chương trình (Khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục)
  • Giảm 10% học phí khi khi đăng ký trước ngày khai giảng và đóng toàn bộ học phí 1 lần.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương). 
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6 và 3-5-708h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Chuyên gia làm bánh

  • Bằng nghề "Chuyên gia làm bánh" do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng tiếng Anh "Professional Pastry Chef"  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại đây

Chuyên gia làm bánh

Các bạn học viên bếp Bánh tại cơ sở Netspace TP. HCM

Chuyên gia làm bánh

Các bạn học viên bếp Bánh tại cơ sở Netspace Đà Lạt

Nội dung khóa Chuyên gia làm bánhgồm 2 phần

  • Thực hành các loại bánh tổng hợp căn bản
  • Thực hành các loại bánh tổng hợp nâng cao

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

I.Thực hành các loại bánh tổng hợp căn bản

1. Kiến thức tổng quan nghề bánh

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt
  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu...
  • Quy trình nhào cán bột
  • Cách sử dụng lò nướng
  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm

2. Bánh mì Á

  • Bánh mì ốc thịt, Bánh mì phô mai tan chảy, Bánh mì hoa cúc
  • Bánh mì chà bông kẹp, Bánh mì tổ cút jambon
  • Sandwich nho, Doughnut chocolate, Bánh mì khoai môn
  • Hotdog ham cheese, Doughnut custard
  • Papparoti truyền thống, Papparoti nhân thơm (khóm/dứa)
  • Bánh mì xúc xích chiếc lá, Bánh bông lan trứng muối
  • Bánh mì ốc kem sữa tươi, xúc xích chiên xù
  • Bánh mì nhân kem sữa, croissant Việt
  • Bánh mì cade sầu riêng, Bánh mì raisin custard roll
  • Bánh mì trứng muối, Bánh mì mè dừa
  • Bánh mì xúc xích chà bông Mã Lai, Plain muffin
  • Thực hành lại một số loại bánh mì Á

3. Bánh ngọt

  • Bánh da lợn, Bánh chuối nướng
  • Bông lan ổ, Bông lan cuộn
  • Bánh tart trái cây, Bánh su kem - choux (tròn & dài)
  • Cheese cake, Bánh flan
  • Apple tart, Marble cake
  • Chocolate brownie, Cream brulee
  • Mango mousse, Mango pudding
  • Strawberry mousse cake, Panna cotta
  • Crepe seafood, Crepe fruit
  • Butter cookie, Peanut cookie
  • Cup cake - Kem bơ, Banana bread
  • Thực hành lại một số loại bánh ngọt

THI KẾT THÚC BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN

II.Thực hành các loại bánh tổng hợp nâng cao

1. Bánh mì Âu

  • Pate chaud, Chocolate  muffin
  • Dark dry bread, Muffin mango
  • Ciabatta, Chicken curry puff
  • Bánh mì Baguette, bánh mì soft roll
  • Brioche sugar, chocolate brioche
  • Sandwich (Tuna, cá mòi, ham, trứng), Papparoti xúc xích
  • Raisin danish, Apple Danish
  • Croissant Pháp, Ham cheese croissant
  • Multigrain bread, butter cake
  • Almond croissant, Raspberry Danish
  • Strawberry danish, Apricot Danish
  • Thực hành lại một số loại bánh mì Âu

2. Bánh Âu

  • Kỹ năng tạo hình socola (trang trí)
  • Bánh choux vỏ giòn, Bánh choux dài
  • Opera cake
  • Orange cheese cake, Carrot cake
  • Coconut tart, Egg tart
  • Passion cheese cake, Passion cup
  • Strawberry cheese cake, Strawberry mousse cup
  • Lady finger cake, Tiramisu
  • Black forest cake, White chocolate mousse
  • Chocolate gateau cake
  • Red velvet cake, Cherry cake
  • Chocolate coconut cream cake, Molten chocolate
  • Thực hành lại một số loại bánh Âu

THI KẾT THÚC BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Học làm bánh tại Netspace Đà Nẵng


Chuyên gia làm bánh

Bài thi cuối kì của học viên lớp Bánh của trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh

Bài thi Vanilla Pudding của học viên

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quan tâm đến khóa học
Địa điểm bạn muốn học