CÁC KHÓA HỌC LÀM BÁNH TẠI TRƯỜNG DẠY ẨM THỰC NETSPACE

Học làm bánh để phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn, hoặc khởi nghiệp kinh doanh hay tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn thỏa mãn đam mê riêng là nhu cầu của nhiều người trẻ hiện nay.

Không chỉ phát triển mạnh ở các nước nước phương Tây, nghề làm bánh còn có sức hút lớn tại Việt Nam trong những năm gần đây, khi hàng loạt các thương hiệu bánh nước ngoài nổi tiếng xuất hiện tại Việt Nam như: Givarl, Tous les Jour…cùng các hệ thống nhà hàng – khách sạn, cửa hàng café – bánh, tiệm bánh ngọt, bánh mì tươi “mọc lên” dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng nghề này cũng tăng cao.

Để đáp ứng nguồn nhân lực nghề bánh bài bản và chuyên nghiệp, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã thiết kế và xây dựng chương trình học làm bánh đặc biệt dành cho Học viên, gồm có: Bánh tổng hợp căn bản (đào tạo chuyên về bánh Á); Bánh tổng hợp nâng cao (đào tạo chuyên về bánh Âu), Chuyên gia làm bánh (đào tạo kết hợp cả bánh Á và Âu) và khóa học làm bánh kem.

Giảng viên là những Chuyên gia bánh lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn từ những kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm bánh thơm ngon, đặc sắc nhất. Bên cạnh đó, môi trường học tập chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy chú trọng 90% thời gian thực hành là điều kiện tốt để Học viên trang bị tay nghề vững chắc. Sau khi học xong, Học viên sẽ được thực tập để tích lũy, nâng cao tay nghề. Đặc biệt, bạn cần việc làm ngay sau tốt nghiệp, bộ phận Tuyển dụng tại Trường sẽ giới thiệu ngay cho bạn.

  • Đánh giá:
  • (Có 79 bình chọn)