19/07/2017

GEM TEA- Quán trà đẳng cấp đến với giới trẻ Sài Gòn

Với thiết kế độc đáo, không gian tinh tế đặc biệt là thức uống đẳng cấp, GEM TEA (1068 Trường Sa, P.12, Q.3, TP HCM) được anh Ngô Văn Vũ xây dựng và khai trương vào ngày 20/06/2017. […]
19/07/2017

Quán ăn Gia đình Su Sin tại Lâm Đồng

Quán ăn Gia đình Su Sin (LK1-LK5 đường Lạc Long Quân, lô Thanh Thanh, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng) của chị Ngô Thị Huyền Trang- cựu Học viên Trường Netspace CN Đà Lạt vừa khai trương ngày 9/6/2017. […]
19/07/2017

Vua Cua- Quán ăn hải sản hút khách tại Đà Nẵng

Dù mới khai trương, song Quán Vua Cua- quán ăn hải sản (510A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đã thu hút khá nhiều thực khách sành ăn hải sản. […]
19/07/2017

Phố Nướng 102 tại Cần Thơ khai trương chi nhánh 2

Ngày 03/05/2017, Phố Nướng 102 khai trương chi nhánh 2 tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Đây là quán nướng nổi tiếng của anh Nguyễn Hoài Đăng. […]
19/07/2017

Hệ thống Cánh Đồng Quán khai trương chi nhánh thứ 8

Ngày 26/4/2017, Hệ thống Cánh Đồng Quán khai trương chi nhánh thứ 8 tại 136/10 đường Lê Văn Việt, Q.9, TP HCM. Đây là hệ thống quán ăn nổi tiếng tại Sài Gòn của anh Quốc Huy. […]
19/07/2017

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Để kinh doanh tiệm bánh mì chất lượng, chị Trần Thị Thương (Hà Nội) đã đăng ký khóa học làm nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị Thương cho biết, mở tiệm bánh mì với chất lượng nhân thơm ngon, đặc trưng mới thu hút khách. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tiệm phát triển và tạo sự khác biệt với những tiệm khác. […]
19/07/2017

Chị Quy học bí quyết nấu xôi

Từng theo học nấu Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn… tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Trần Thị Kim Quy (Q.9, TP HCM) quay lại Trường và tiếp tục tham gia học nấu xôi do Cô Phạm Thị Thu- Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên chuyên về xôi chè và các món thuần Việt hướng dẫn. […]
19/07/2017

Chị Niêm học nấu cơm tấm để mở quán

Học nấu cơm tấm, chị Niêm được Thầy Y hướng dẫn chi tiết từng công đoạn chọn nguyên liệu, chế biến, bày trí dĩa cơm tấm… Đặc biệt, để dĩa cơm tấm ngon, bí quyết nấu cơm là tiêu chí quan trọng góp phần tạo nên thành công cho nồi cơm tấm. […]
19/07/2017

Chị Phương Anh học Chả cá Lã Vọng để kinh doanh

Suốt khóa học tại Trường, Thầy Y hướng dẫn chị Phương Anh cách chọn nguyên liệu như những loại rau ăn kèm, đặc biệt là bí quyết chọn cá lăng phù hợp để chế biến món ăn. Quan trọng hơn, bí quyết ướp cá, chế biến cá được Thầy Y chú trọng kỹ cho chị. […]
19/07/2017

Chị Như học nấu Phở để mở quán

Chị Trần Huỳnh Như (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP HCM) muốn kinh doanh quán Phở tại nhà. Chị cho biết, ẩm thực Việt đa dạng và phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng Phở vẫn đứng đầu danh sách ẩm thực Việt. Đặc biệt, rất nhiều mô hình kinh doanh Phở xuất hiện từ Bắc chí Nam, song món Phở ngon, chuẩn vị mới làm hài lòng thực khách. Đây là tiêu chí quan trọng để tạo nét đặc trưng riêng cho quán. […]