Học nấu ăn "Bếp Hoa căn bản" là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến. Học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa giỏi tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Bếp Hoa căn bản

Học nấu ăn món Hoa - niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

1. Đặc điểm chương trình học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản:

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã đưa ra chương trình học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản về Ẩm thực Trung Hoa với hơn 20 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nền ẩm thực nổi tiếng của Quốc gia này.

2. Thời gian học Bếp Hoa căn bản

  • Thời gian: 13 buổi (Hơn 1 tháng)
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6 3-5-708h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Bằng nghề "Bếp Hoa Căn bản" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Course of Professional Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link /gia-tri-bang-cap-netspace/

4. Học phí khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Học phí 10.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
   5. Nội dung khóa học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản:
  1. Phương pháp chế biến món khai vị
    • Chả giò bảy màu
    • Bò xào Trung Hoa
    • Tôm hấp nấm đông cô
  2. Phương pháp chế biến món soup
    • Súp bắp cua
    • Súp hải sâm gà xé đông cô
    • Súp bát bửu
  3. Phương phápchế biến món hấp
    • Cá điêu hồng hấp Triều Châu
    • Cá chẽm hấp Quảng Đông
    • Chân gà hấp đông cô
  4. Phương phápchế biến món xào 1, rang
    • Cá cơm rang muối
    • Gà xào hạt điều
    • Tôm xào sốt cay
  5. Phương pháp chế biến món xào 2
    • Hải sâm, gân nai xào sốt dầu hào
    • Gà xào tiêu đen
    • Tôm xào Tứ Xuyên
  6. Phương pháp chế biến món chiên
    • Gà chiên sốt chanh muối
    • Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông
    • Tôm chiên lúa mạch
  7. Phương pháp chế biến món quay chảo
    • Bồ câu áp chảo
    • Gà quay bánh bao
  8. Phương pháp chế biến món hầm
    • Vịt hầm quả tử
    • Giò heo hầm đậu phộng
  9. Phương pháp chế biến món tiềm
    • Gà tiềm nhân sâm
    • Vịt tiềm tứ bửu
    • Bắp heo tiềm ngọc trúc
  10. Phương pháp chế biến các món mì, bún gạo
    • Mì chiên giòn
    • Bún gạo xào Phúc Kiến
    • Miến xào cua
  11. Phương pháp chế biến món nướng
    • Sườn nướng chao
    • Gà nướng bơ đậu phộng
  12. Phương pháp chế biến món ăn sáng
    • Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
    • Thi tốt nghiệp

 MÓN HOA DO HỌC VIÊN NETSPACE THI CUỐI KHÓA

Bếp Hoa căn bản

Học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản - Kỹ thuật sơ chế các loại nguyên liệu
Bếp Hoa căn bản
Bếp Hoa căn bản
Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Cách làm món Cơm chiên dương châu do giảng viên của trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hướng dẫn