Cơ sở vật chất Netspace

Với 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Biên Hoà…Dạy nghề Netspace tự hào là một trong những trường tiên phong trong việc xây dựng tiêu chuẩn cao và hiện đại về cơ sở vật chất , mang lại nhiều tiện ích cho học viên trong học tập và thực hành.

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại phù hợp các lớp Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Bánh, Pha chế… và áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

Đặc biệt, môi trường học tập thân thiện, hòa đồng cùng không gian thoải mái với hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho Học viên sinh hoạt và học tập trong điều kiện tiện nghi nhất.

Chất lượng học nghề chuyên sâu cùng sự tiện nghi về hệ thống cơ sở vật chất giúp Học viên dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm từ các giảng viên.

PHÒNG HỌC BẾP

Cơ sở vật chất

Netspace HCM trụ sở chính đặt tại 497 Điện Biên Phủ, Q. 3, TP HCM.

Cơ sở vật chất

Các phòng học Bếp với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ...

Cơ sở vật chất

... giúp cho việc học và thực hành của Học viên dễ dàng hơn.

PHÒNG HỌC PHA CHẾ

Cơ sở vật chất

Phòng học Pha chế với trang thiết bị, máy móc hiện đại và đẳng cấp...

Cơ sở vật chất

...giúp cho Học viên dễ dàng học và thực hành pha chế đồ uống.

PHÒNG HỌC BÁNH

Cơ sở vật chất

Phòng học Bánh được xây dựng tiêu chuẩn cao và hiện đại về  trang thiết bị mang nhiều tiện ích cho học viên trong học tập và thực hành.

• (Có 8 bình chọn)
Kênh youtube Kỹ Năng Vào Bếp
Kênh youtube Dạy nghề Ẩm thực Netspace - Dạy Học Nấu Ăn - Thầy Y
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y