Các khóa học Bí quyết - làm Chủ được các Giảng viên, Chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy.  Rất nhiều Học viên đã tham gia chương trình học bí quyết làm chủ và rất thành công.

CÁC KHÓA HỌC BÍ QUYẾT - LÀM CHỦ

STT

TÊN KHÓA HỌC

HỌC PHÍ (đ)

THỜI GIAN

GHI CHÚ

IHọc quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phêXem chi tiết
1Quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê…5.000.0001 buổiRiêng lên Menu: 10tr/buổi
IIChủ tiệm bánh mì thịt Việt Nam Xem chi tiết
 1Học sản xuất bánh mì Việt Nam (cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì).15,000,0003 buổi
2Cách làm pate và mayonnaise8,000,0001 buổi
3Thịt heo nướng, thịt gà nướng8,000,0001 buổiNướng than hoặc nướng lò điện
4Heo quay miếng (da giòn)12,000,0001 buổi
5Gà xé và Bò nướng8,000,0001 buổi
6Xíu mại và thịt cuộn8,000,0001 buổi
7Chả lụa và chả chiên20,000,0001 buổi
8Jambon20,000,0001 buổi
9Chà bông heo, gà10,000,0001 buổi
10Sốt bánh mì: Sốt Việt Nam, Hongkong, Thái8,000,0001 buổi
11Nhân bánh mì: Bò, gà, heo, hải sản (Giống nhân Hamburger)10,000,0001 buổi
IIIQuay heo-gà-vịtXem chi tiết
1Heo quay nguyên con20.000.0002 buổiThầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con
2Heo quay miếng (da giòn)12.000.0001 buổi
3Vịt quay20.000.0002 buổiThầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con
4Gà quay hoặc gà xối mỡ12.000.0001 buổi
IVKinh doanh quán nhậu, mở quán nhậu (1 buổi từ 2-3 món)Xem chi tiết
 1

Quán lẩu dê (học bí quyết)

  • Cà ri, xào lăn (1 buổi - 7tr)
  • Hấp các kiểu (1 buổi - 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi - 7tr)
  • Lẩu (1 buổi - 8tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món dê

 2

Quán Nướng và Lẩu (học bí quyết)

  • Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
  • Lẩu (2 buổi - 7tr/1 buổi)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món nướng và lẩu

 3

Quán Nhậu chuyên về bò, trâu (học bí quyết)

  • Hấp, xào (1 buổi - 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi - 7tr)
  • Lẩu (1 buổi - 8tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món bò/trâu

 4

Quán nhậu chuyên về gà (học bí quyết)

  • Gỏi, chạo, rang (1 buổi - 7tr)
  • Hấp (1 buổi - 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
  • Lẩu (1 buổi - 7tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món gà

 5

Quán nhậu bình dân Nghiêu, Sò, Ốc, Ghẹ (học bí quyết)

  • Rang,hấp, cháy tỏi (1 buổi - 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
  • Lẩu, cháo (1 buổi - 8tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món nhậu bình dân

VHọc kinh doanh quán ăn, nhà hàng NhậtXem chi tiết
 1Bí quyết chuyên về Sushi8,000,000 1 buổiHọc từ 1 đến 8 buổi
 2

Bí quyết làm bánh Wagashi (xem chi tiết học Wagashi, click tại đây)

 8,000,000 1 buổi Học từ 1 đến 8 buổi
3Bí quyết nấu các món ăn Nhật: lẩu, nướng, chiên, hấp, xào, bánh xèo 7,000,0001 buổiHọc phí tính theo số món/1 buổi
 VIHọc kinh doanh quán Chay, nhà hàng ChayXem chi tiết
 1Bí quyết chế biến món chay khai vị, món ăn kèm cơm, món chay tiệc 5,000,000 1 buổiHọc phí tính theo số món/1 buổi 
VIIKinh doanh cafe và Rang xay cafeXem chi tiết
 1Học bí quyết chọn nguyên liệu, rang xay, đóng gói cà phê theo phương pháp hiện đại 15,000,000 4 buổi
VIIIHọc kinh doanh và làm chủ tiệm bánhXem chi tiết
 1Bí quyết làm bánh Pizza (Pizza Inn, Pizza Domino..)15,000,0002 buổi2 loại đế bánh và 3 loại nhân. 
 2Bí quyết làm bánh và nhân bánh Hambuger15,000,0002 buổi3 loại nhân
 3

Học làm bánh để mở tiệm (quán cafe bánh, quầy bánh Á, quầy bánh Âu…)

- Học làm bánh Á để mở tiệm kinh doanh 

- Học làm bánh Âu để mở quầy bánh

- Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông

6,000,0001 buổi2-3 loại bánh/ 1 buổi.
IXHọc bí quyết kinh doanh quán nước
 1Học bí quyết pha trà sữa cao cấp15,000,0001 buổi Học với Thầy Y - Chủ hệ thống Kim O Long
 2Học bí quyết pha các loại trà cao cấp: trà đào, trà vải, trà táo... (như Phúc Long)10,000,0001 buổi
 3Học bí quyết pha chế thức uống hiện đại5,000,0001 buổiCho 1 dòng sản phẩm
XBí quyết sản xuất Chả lụa, Chả chiên, Chả quế, Chả bò, Giò thủ, Chà bông, Bò viên, Giò sống, JambonPhương pháp hiện đại, học tại TPHCM
1Bí quyết sản xuất và làm Giò Sống15,000,000
2Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả Chiên20,000,000 1 buổi
3Bí quyết sản xuất và làm Chả Quế15,000,000 1 buổi
4Bí quyết sản xuất và làm Chả Bò20,000,000 1 buổi
5Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ 15,000,000 1 buổi
6Bí quyết sản xuất và làm Jambon20,000,000 1 buổi
7Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông heo, gà15,000,000 1 buổi
8Bí quyết sản xuất và làm Bò Viên20,000,000 1 buổi
XIBí quyết làm các món tiệc
1Chế biến các món gỏi (3 món)7,000,000 1 buổi
2Các món Soup (4 món)7,000,000 1 buổi
3Soup cao cấp (bào ngư, vi cá, yến…)10,000,000 1 buổiHọc phí tính theo món
4Các món chính: Heo, bò, gà, thủy hải sản…8,000,000 1 buổiHọc phí tính theo số món/1 buổi 
IXBí quyết nấu các loại chè
1Xôi chè truyền thống 5,000,0001 buổi 2-3 món/ 1 buổi
2Chè Thái 5,000,0001 buổi
3Chè khúc bạch 5,000,0001 buổi

Hình ảnh Học viên theo học tại Trường Netspace:

Học bí quyết – làm chủ

Thầy Mai Tứ Ân- Chuyên gia chế biến các món nhậu: nướng lẩu, hải sản... hướng dẫn anh Nhật phương pháp nấu lẩu để kinh doanh quán. 

Học bí quyết – làm chủ Học bí quyết – làm chủ

Chị Yến học bí quyết chế biến món ăn do Thầy Ân hướng dẫn để kinh doanh quán nhậu Gần nhà (huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định).

Học bí quyết – làm chủ

Thầy Nguyễn Văn Thái-  Chuyên gia hàng đầu về các món nhậu: bò dê, hải sản, gà và sốt nướng... hướng dẫn chị Thắm chế biến món ăn chuyên về Bò để kinh doanh quán. 

Học bí quyết – làm chủ

Học bí quyết – làm chủ

Mở quán nhậu | Mo quan nhau 

Học bí quyết – làm chủ

Học bí quyết – làm chủ

Học bí quyết – làm chủ

Anh Quang  học làm Vịt quay do Thầy Tăng Quốc Vinh hướng dẫn.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính - Trường Dạy Nghề Ẩm thực NETSPACE

  • 30 Nguyễn Huy Tự, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 6291 2698‎
  • Hotline tư vấn: 098 333 8 333 (Viber, ZALO)
  • Thầy Y trực tiếp tư vấn gọi 090 364 6893 (Viber, ZALO)
  • Email: [email protected]
  • Website: www.netspace.edu.vn

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quan tâm đến khóa học
Địa điểm bạn muốn học