09/06/2018

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace

Trường dạy học nấu ăn NetSpace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: " Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế". Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Với 7 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

8

năm


Thành lập từ 2/4/2010 tại Tp.HCM
15,000

học viên


Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo
7

cơ sở


Đào tạo tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà 
68

phòng


Phòng thực hành bếp, pha chế, bánh và học quản lý

Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên 

Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn của Trường dạy nghề ẩm thực Netspace là những Chuyên gia và Đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới như: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y …

Môi trường học tập 

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn tại Việt Nam.

Chương trình & phương pháp đào tạo tiên tiến

Với việc nghiên cứu và trải nghiệm các chương trình đào tạo nghề tại các nước tiên tiến như: Úc, Mỹ…của đội ngũ lãnh đạo, Trường Netspace đã xây dựng các chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Chương trình đào tạo theo phương pháp chế biến giúp cho Học viên học tập rất nhiều món ăn, thức uống nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu, đồng thời tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho Học viên.

Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho Học viên.

Sự thành đạt của Học viên Netspace đã minh chứng về chương trình và phương pháp đào tạo của nhà Trường.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp tốt nghiệp tại trường Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

Tính đến nay, hàng ngàn học viên tốt nghiệp trường Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn - nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Hoạt động ngoại khóa 

Ngoài việc đào tạo nghề chuyên sâu, Trường Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội…

  • Đánh giá:
  • (Có 4 bình chọn)