24/05/2018

Tham gia cuộc thi ẩm thực “Bếp mình Auchan” 2018

“Bếp mình Auchan” là cuộc thi dành cho tất cả những ai đam mê ẩm thực Việt. Mong muốn đề cao nghề Bếp, đơn vị Auchan Retail Việt Nam đã đồng hành tổ chức chương trình nhằm mang đến cho những ai đam mê bếp núc cơ hội chinh phục, thử sức chế biến món ăn. […]
16/05/2018

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Netsapace & Trường Trung cấp Đông Đô

Sáng 15/5/2018, trong không khí long trọng, lễ ký kết hợp tác giữa Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và Trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô diễn ra trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc tuyển sinh, đào tạo và cấp chứng chỉ - bằng Trung cấp chuyên nghiệp các ngành Nấu ăn, Pha chế, làm Bánh, Kinh doanh Quản lý nhà hàng... […]
14/05/2018

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Sáng 12/05/2018, Học viên các lớp Bếp & Pha chế tại Trường Netspace được trau dồi, tích lũy kinh nghiệm nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng từ Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường. […]
14/05/2018

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Từ xưa đến nay, trong mỗi gia đình Việt, gian bếp gia đình là nơi vun vén, sum họp giữa các thành viên với nhau. Trong cuộc sống hiện đại để có bữa ăn phong phú, dinh dưỡng, an toàn đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho các chị em nội trợ thì mỗi gia đình nên mạnh dạn thực hiện cuộc cách mạng Bếp gia đình. Đó cũng chính là mục đích của chương trình mang chủ đề “Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình” được tổ chức sáng 13/06/2018 tại cơ sở Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace (30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM). […]
20/04/2018

Học viên Netspace tham quan Nhà máy Yakult Việt Nam

Sáng 19/04/2018, các bạn Học viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã có chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Yakult Việt Nam (số 5 Đại lộ Tự do, KCN Việt Nam Singapore - VSIP I, Thuận An, Bình Dương). […]
13/04/2018

Học viên khám phá ẩm thực xứ sở Hoa anh đào cùng Kikkoman

Bằng nguyên liệu nước tương Kikkoman- thương hiệu nước tương tự nhiên và lâu đời nhất tại Nhật Bản, các bạn Học viên tham gia chương trình “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản” đã trổ tài chế biến những món ăn Nhật đặc sắc. Đây là chương trình bổ ích, thu hút sự quan tâm của rất nhiều Học viên. Chương trình do Trường Netspace và nhãn hàng Kikkoman tổ chức vào sáng 13/04/2018. […]
02/04/2018

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Từ ngày 29/03 – 01/04/2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) diễn ra Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 (VITM Hà Nội) với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp du lịch Việt Nam. Riêng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace cũng đã tổ chức gian hàng ẩm thực với sự tham gia của các Giảng viên Trường cùng các bạn Học viên. […]
12/03/2018

Đầu bếp Hollywood cùng Tùy viên Nông nghiệp Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM trở lại thăm Trường Netspace

Sáng 12/03/2018, Chef Jack Lee- Đầu bếp ngôi sao, Đại sứ ẩm thực Trường Netspace cùng ngài Gerald H.Smith, PH.D - Tùy viên Nông nghiệp, Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM đã trở lại thăm Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và giao lưu cùng các bạn Học viên lớp Bếp, Pha chế. […]
08/02/2018

Lịch khai giảng tại Netspace Biên Hoà

Lịch khai giảng của trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE chi nhánh Biên Hoà gồm các khóa học nấu ăn, học pha chế, học làm bánh, học bí quyết và học mở quán. […]
03/02/2018

Cách làm bánh ít ngày Tết

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, người miền Trung và Tây Nam Bộ dường như không thể thiếu chiếc bánh ít cùng những đòn bánh tét. Người miền Trung thường gói chiếc bánh ít lá gai, còn miền Tây Nam Bộ gói bánh ít lá cẩm, hay bánh ít trần nhân mặn… […]