Dạy học làm bánh mì thịt kinh doanh

Netspace 10/04/2017

Đặc điểm chương trình học Bánh mì thịt

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).
  • Học viên có khả năng mở, kinh doanh tiệm bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chuỗi bánh mì.
  • Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng phần để hoàn thiện ổ bánh mì hoàn hảo.

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì
Học bánh mì - Hoc banh mi
Sản phẩm hoàn chỉnh của bánh mì thịt Việt Nam

Nội dung chương trình học bánh mì thịt

STTNội Dung Đào Tạo Số Buổi
 1Phương pháp sản xuất bánh mì Việt Nam (Cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì Việt Nam) 3 buổi
 2Phương pháp sản xuất Patê ngon, Mayonaise 1 buổi
3

Phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì Việt Nam

  • Heo quay (miếng)
  • Gà nướng
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Gà xé
  • Burger bò/ gà/ heo/ hải sản
  • Xíu mại
  • Thịt cuộn
  • Chả lụa, chả chiên
  • Jambon
  • Chà bông heo/ gà
tùy loại nhân
4

Phương pháp sản xuất các loại sốt ngon dành cho bánh mì:

  • Sốt Hoa
  • Sốt Việt
  • Sốt Thái Lan
  • Sốt Singapore
1 buổi
5Phương pháp kinh doanh và quản lý tiệm bánh mì, chuỗi bánh mì Việt Nam 1 buổi

Đặc biệt:

  • Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh

  • Học viên học cách tính giá thành và kiểm soát chi phí...

Giảng viên dạy bánh mì

  • Giảng viên là những Chuyên gia về bánh mì, patê, thịt cuộn và sốt bánh mì thịt Việt Nam

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Kỹ thuật làm Bánh Mì, sốt bánh mì" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts - Banh Mi Thit (Vietnamese Sandwich)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí vui lòng liên hệ 09 8333 8333
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Tham gia chương trình, bạn được học quy trình làm bánh mì... 

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Chuyên gia dạy vỏ bánh mì sẽ hướng dẫn cho bạn ...

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Phương pháp sản xuất vỏ bánh mì .

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Chuyên gia ẩm thực Thầy Nguyễn Quốc Y sẽ hướng dẫn bạn ...

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

cách làm Pate, Mayonaise...

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

...và Sốt bánh mì. 

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

... phương pháp sản xuất Chả lụa, chả chiên.

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Chuyên gia về nhân bánh mì sẽ hướng dẫn bạn... 

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

... cách  làm nhân bánh mì: xíu mại, thịt cuộn, heo nướng, heo quay miếng, gà nướng, bò nướng.

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Sản phẩm bánh mì của Học viên được Giảng viên tại Netspace hướng dẫn. 

Học bánh mì - Hoc banh mi

MÔ HÌNH KINH DOANH THỰC TẾ - NƠI HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM VÀ HỌC TRỰC TIẾP:

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

Tham gia khóa học, Học viên sẽ được tham quan, học trực tiếp và thực tập tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TP HCM).

Tin bài cùng chuyên mục

Học mở quán Trà - Trà sữa
Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu
Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...
Học bí quyết làm chủ quán chay
Học bí quyết món chay để mở quán chay, nhà hàng chay được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.
Dạy học làm bánh Âu để mở quầy bánh
Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Âu để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình quầy bánh Âu tại các khách sạn New World, Park Hyatt, InterContinental... mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.